saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn ngon - chơi đã

Nhóm bạn thân với style 'chất chơi' khi du hí Đà Lạt khiến dân mạng không nhịn được cười

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Với thời tiết lạnh rét của Đà Lạt hiện tại thì nhóm bạn trẻ này đã tự trang bị cho mình “sì tai” chất như nước cất khiến nhiều người sau khi xem qua phải ôm bụng cười.

Đà Lạt luôn là một trong những địa điểm du lịch hút khách bậc nhất trong những dịp cuối năm. Thế nhưng khi ghé thăm Đà Lạt những ngày cuối cùng của năm cũ hay đầu năm mới thì nhiều người thường phải trang bị thêm cho mình áo ấm, khăn choàng cổ để tránh cái lạnh đến thấu xương của nơi được ví như là “thành phố sương mù” của Việt Nam.

Thế nhưng thay vì diện áo khoác dày, mũ len như nhiều người khác thì nhóm bạn thân dưới đây lại chọn cho mình một style hoàn toàn "bá đạo", nếu không muốn nói là độc nhất vô nhị từ trước đến nay. 

Style quấn chăn khắp người của nhóm bạn thân đang gây xôn xao các diễn đàn du lịch

Cụ thể các bạn trẻ này đã chọn cách quấn những chiếc chăn dày nhiều màu sắc, nào là màu hường cá tính, trắng tinh khôi hay cả màu xanh nước biển căn tràn hy vọng tạo nên cảnh tượng đầy màu sắc, thu hút sự chú ý của nhiều người ngay tại những địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt.

Hài hước hơn nữa, các chàng trai cô gái này còn thả những dáng đứng nghiêng ngã, thần thái không nói thành lời khiến người xem hiểu được rõ hơn tiết trời Đà Lạt lúc này, đang xuống khá thấp so với các khu vực khác.

Thả nhẹ tấm ảnh ở chợ Đà Lạt...

Hình ảnh thú vị kể trên ngay sau khi được nhóm bạn trẻ đăng tải đã nhận về vô số ý kiến phản hồi từ phía cộng đồng mạng. Đa số người dùng đều thích thú và nhận xét rằng, “xì tai” mới lạ khi du hí Đà Lạt này không sớm thì muộn cũng trở thành “hot trend” cho các bạn trẻ khi đi du lịch vào những ngày đông lạnh giá.

- Tài khoản Loan Anh bình luận: “Nhìn cũng dễ thương lắm chứ bộ”.

- “Style áo khoác và mền gom chung một thể, chất đấy”, người dùng Hào Trần để lại lời nhận xét của mình.

- “Không sớm thì muộn kiểu quấn chăng đi du lịch cũng sẽ thành hot trend thôi, tin tôi đi”, Yen Thanh Nha khẳng định chắc nịch trước style mà nhóm bạn này lựa chọn.

Một số những hình ảnh khác nằm trong album style chất chơi của các bạn trẻ khi du lịch Đà Lạt vào những ngày đông đang khiến cư dân mạng "dậy sóng":

Ảnh: Thằng Bờm/Group Ghiền Đà Lạt

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN