Nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tức

Họa MiĐăng lúc

Đơn giản nhưng lại quá đẹp - chẳng trách mà bộ ảnh đang nhận cơn bão share của cư dân mạng.

Dạo gần đây, những bộ ảnh cưới/ảnh cặp đôi theo phong cách đơn giản ”lên ngôi” đã chứng minh một điều: Không cần váy áo cầu kỳ, bối cảnh rực rỡ… chỉ cần giản dị, tự nhiên và nhất là ”diễn như không diễn”, thì đã đủ chuẩn để có một bộ ảnh điểm 10.

Và những ngày gần đây, cư dân mạng lại tiếp tục chia sẻ một bộ ảnh cưới nữa. Dù tông màu chủ đạo là trắng đen, nhưng bộ ảnh nhận về rất nhiều lời khen của cư dân mạng vì quá đẹp!

Trong ảnh, chú rể mặc sơ mi, vest ngoài đơn giản nhưng lịch thiệp, cô dâu thì váy soire trắng không cầu kỳ. Cả hai xuất hiện bên nhau như một bức tranh hoàn hảo. Từng khung hình đều được chăm chút, chắt lọc, không dư thừa bất kỳ chi tiết nào.

Một điểm nữa khiến bộ ảnh nhận về nhiều lời khen chính là nhờ ngoại hình của cặp đôi. Đúng chất ”trai xinh gái đẹp” - nhiều người đã nói đùa, với nhan sắc này thì chỉ cần đứng vô khung hình đã đủ đẹp rồi.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính của cặp đôi, cũng chưa biết đây có phải là ảnh cưới thật hay không, nhưng hiện tại, nó vẫn nhận về hàng nghìn lượt thích.

Hãy cùng xem trọn vẹn bộ ảnh này nhé:

BÀI VIẾT

Họa Mi