Miss World University - Hoa khôi các trường Đại Học Thế giới là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả nữ sinh đang theo học tại các trường đại học trên toàn thế giới, được tổ chức thường niên từ năm 1986 tại Seoul, Hàn Quốc, với sự tham gia của trung bình 70 thí sinh.

Và năm nay, cuộc thi này đã có một đại diện đến từ Việt Nam, đó chính là Tô Mai Thùy Dương - một nhan sắc đến từ miền Trung.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giới

Tô Mai Thùy Dương sinh năm 1996, cao 1m71, cân nặng 49kg, số đo 3 vòng 82-62-90, hiện đang là sinh viên trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Năm 2016, Thùy Dương đã giành được ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi miền Trung. Cô còn từng lọt vào Top 10 cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 hồi tháng 7 vừa qua.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giớiNhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giới

Thùy Dương sở hữu nhan sắc rất sắc sảo, hiện đại. Ngoài nhan sắc, cô còn có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là catwalk và làm người mẫu ảnh. Nhận xét về Thùy Dương, bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi ở Việt Nam - cho biết: “Thùy Dương có gương mặt khả ái, kinh nghiệm trên các sàn diễn chuyên nghiệp, sự nỗ lực và học hỏi không ngừng, Thùy Dương xứng đáng đại diện nhan sắc Việt bước vào hành trình chinh chiến tại Hoa khôi các trường Đại học thế giới”.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giớiNhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giới

Được biết, cuộc thi mong muốn sẽ chọn ra được đại diện cho Tổ chức Hòa Bình Đại học Thế giới. Thùy Dương sẽ chính thức tham gia cuộc thi tại Hàn Quốc và Campuchia từ 23/11 đến 20/12. Đêm chung kết diễn ra vào 20/12 tại Hàn Quốc.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giớiNhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giớiMột số bức ảnh khác của Tô Mai Thùy Dương:

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giớiNhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giớiNhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giớiNhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giớiNhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giớiNhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giớiNhan sắc xinh đẹp của nữ sinh Việt tham gia cuộc thi Hoa khôi các trường Đại Học Thế giới