Sao & Đời Sống

Nhan sắc vợ cũ Hoàng Anh thăng hạng vì ngoại hình thon gọn bất ngờ hậu lùm xùm ly hôn

Phương Linh
Chia sẻ

Ở hiện tại, người ta đã nhìn thấy một Quỳnh Như đầy sức sống và tươi mới cả về cuộc sống lẫn con người. Điều này khiến nhiều người mừng thầm, bởi sau tất cả, Quỳnh Như đã lấy lại cân bằng, ổn định cuộc sống để chăm lo cho con gái.

Những ngày qua, lùm xùm ly hôn của vợ chồng nam diễn viên Hoàng Anh vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Nhất cử nhất động của Hoàng Anh, vợ cũ Quỳnh Như cùng "tình tin đồn" Thắm Bebe vẫn đang được nhiều người quan tâm chú ý.

Trong lúc diễn viên Hoàng Anh tất bật với những hoạt động nghệ thuật cùng "tình tin đồn" Thắm Bebe thì chị Quỳnh Như lại gần như dành toàn bộ thời gian cho gia đình, bạn bè. 

Nhan sắc vợ cũ Hoàng Anh thăng hạng vì ngoại hình thon gọn bất ngờ hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Hoàng Anh và "tình tin đồn" Thắm Bebe tiếp tục dấy lên tranh cãi gay gắt. 

Ở hiện tại, người ta nhìn thấy một Quỳnh Như đầy sức sống và tươi mới cả về cuộc sống lẫn con người. Nhớ những ngày đầu nổ ra lùm xùm ly hôn, Quỳnh Như xuất hiện trên sóng livestream với vẻ mặt mệt mỏi, chán chường, suy sụp. Thế nhưng, bây giờ, chị xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều khi sở hữu ngoại hình thon gọn, phong cách ăn mặc trẻ trung, cùng nụ cười luôn nở trên môi. 

Nhan sắc vợ cũ Hoàng Anh thăng hạng vì ngoại hình thon gọn bất ngờ hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 2
Trước đó, vợ cũ Hoàng Anh khá suy sụp khi lùm xùm ly hôn nổ ra

Trong loạt ảnh mới đây được Quỳnh Như đăng tải, chị khá thoải mái với bạn bè trong buổi đi dạo thư giãn ngoài phố. Quỳnh Như tâm sự: "Giáng sinh vui vẻ, an lành bên hội bạn bè, những người sẵn sàng xoa dịu nỗi đau của mình vô điều kiện. Love you. Merry Christmas cả nhà".

Nhan sắc vợ cũ Hoàng Anh thăng hạng vì ngoại hình thon gọn bất ngờ hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 3
Nhan sắc vợ cũ Hoàng Anh thăng hạng vì ngoại hình thon gọn bất ngờ hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 4
Hậu ly hôn, Quỳnh Như trở lại với ngoại hình thon gọn hơn trước rất nhiều, càng ngày chị càng tươi tắn, rạng ngời. 
Nhan sắc vợ cũ Hoàng Anh thăng hạng vì ngoại hình thon gọn bất ngờ hậu lùm xùm ly hôn Ảnh 5
Quỳnh Như khá nhí nhảnh, thoải mái với bạn bè khi đi dạo ngoài phố. 

Trong loạt ảnh mới này, có thể thấy, Quỳnh Như đã giảm nhiều cân nên vẻ ngoài được cải thiện đáng kể. Thêm vào đó, chị thoải mái cười nói, tạo dáng "xì - tin" dưới phố khiến nhiều người cũng mừng thầm cho chị. 

Có lẽ, sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Quỳnh Như thực sự mong muốn mọi lùm xùm được sớm kết thúc để 2 mẹ con chị được sớm trở lại ổn định cuộc sống. Hiện tại, chị đã sắp xếp được công việc, chị sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa để ở bên con gái, bù đắp lại khoảng thời gian trước đây.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN