Sao & Đời Sống

Nhan sắc người vợ 'quyền lực' đứng sau tỷ phú kim cương Johnny Đặng

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Với phong cách thời trang ấn tượng, ở bất kỳ nơi nào cô xuất hiện, vợ tỷ phú Johnny Đặng cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Johnny Đặng (sinh năm 1979) là một tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Anh đã được nhiều người biết đến với cái tên "ông vua kim hoàn", "tỷ phú kim cương". Rất nhiều ngôi sao đình đám như: Miley Cyrus, Katy Perry, Madonna, Beyoncé, Jay Z, Nicki Minaj, Cardi B... là khách hàng của anh.

Tuy có một cuộc sống giàu sang đáng mơ ước nhưng gia đình tỷ phú Johnny Đặng có đời sống gia đình khá kín tiếng. Vợ anh, Băng Tâm tên tiếng Anh là Jennifer Dang, được xem là người phụ nữ "quyền lực" đứng sau thành công của chồng. 

Nhan sắc người vợ 'quyền lực' đứng sau tỷ phú kim cương Jonny Đặng Ảnh 1
Nhan sắc người vợ 'quyền lực' đứng sau tỷ phú kim cương Jonny Đặng Ảnh 2

Sở hữu nét đẹp đậm chất Á Đông, Băng Tâm được nhiều người khen ngợi là trẻ hơn tuổi thật. Cô thường nhuộm tóc màu sáng, trang điểm kỹ lưỡng khi ra ngoài. 

Đồng thời, gu ăn mặc cá tính của Băng Tâm đã khiến không ít người khen ngợi, giúp cô thu hút được nhiều sự chú ý khi xuất hiện nơi đông người. 

Nhan sắc người vợ 'quyền lực' đứng sau tỷ phú kim cương Jonny Đặng Ảnh 3
Nhan sắc người vợ 'quyền lực' đứng sau tỷ phú kim cương Jonny Đặng Ảnh 4
Nhan sắc người vợ 'quyền lực' đứng sau tỷ phú kim cương Jonny Đặng Ảnh 5

Cô đã giúp cho Johnny Đặng rất nhiều trong công việc kinh doanh và quán xuyến gia đình như lo chuyện tiền thuế, tiền nhân việc, coi sóc việc học hành của các con.

Nhan sắc người vợ 'quyền lực' đứng sau tỷ phú kim cương Jonny Đặng Ảnh 6
Nhan sắc người vợ 'quyền lực' đứng sau tỷ phú kim cương Jonny Đặng Ảnh 7

Johnny Đặng từng chia sẻ: "Mình có hai con, một gái một trai thì bà xã ở nhà ở nhà chăm sóc gia đình. Cũng nhờ vậy mà rất là đỡ chứ không mình bận rộn quá đâu lo được cho được cho mấy nhỏ đâu. Với, bà xã mình còn đưa đón con đi học, lo chuyện thuế má, trả tiền công nhân viên.

Bà xã tuy ít xuất hiện nhưng giúp mình rất nhiều khi lo trọn những việc đằng sau hậu trường".

Anh thường nhắc về vợ với thái độ đầy tự hào. Ở những nơi đông người, Johnny Đặng cũng thường xuyên dành cho bà xã những cử chỉ ngọt ngào. Hiện tại, Johnny Đặng và bà xã Băng Tâm đã có với nhau hai người con, con trai là Johnny Đặng Jr và con gái tên Jacy Đặng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN