Mới đây, VTV Awards 2018 đã chính thức khởi động. Đây là giải thưởng dành để tôn vinh những hạng mục, tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực truyền hình.

Hiện tại, danh sách đề cử các hạng mục của VTV Awards 2018 liên tục được Ban tổ chức cập nhật. Ở hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng”, đã có rất nhiều gương mặt nam, nữ MC được yêu thích lọt danh sách đề cử. Những cái tên xuất hiện ở hạng mục này được cho là sẽ con tiếp tục mơ rộng.

Dưới đây là một số gương mặt tiêu biểu lọt top đề cử đầu tiên. Hãy cùng chiêm ngưỡng ảnh đời thường giản dị nhưng cũng xinh đẹp hết nấc của các nữ MC-BTV nổi tiếng của VTV nhé:

BTV Phí Linh

Trưởng thành từ cuộc thi Cầu vồng 2012, Phí Linh hiện được biết đến là một MC tài năng và có tiếng, đặc biệt với các talk show và chương trình truyền hình thực tế. Trưởng thành từ cuộc thi Cầu vồng 2012, Phí Linh hiện được biết đến là một MC tài năng và có tiếng, đặc biệt với các talk show và chương trình truyền hình thực tế.
Cô được yêu thích bởi lối dẫn dắt tự nhiên, cá tính, thông minh và hoạt ngôn. Cô được yêu thích bởi lối dẫn dắt tự nhiên, cá tính, thông minh và hoạt ngôn.
Trên sóng VTV, Phí Linh đảm nhận MC của khá nhiều chương trình có lượng người xem lớn: Muôn màu showbiz, Chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu, Thần tượng Bolero 2017, Cặp đôi hoàn hảo 2017 - Trữ tình và Bolero, Khi đàn ông mang bầu, Cuộc chiến mỹ vị, Giọng hát Việt 2018… Trên sóng VTV, Phí Linh đảm nhận MC của khá nhiều chương trình có lượng người xem lớn: Muôn màu showbiz, Chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu, Thần tượng Bolero 2017, Cặp đôi hoàn hảo 2017 - Trữ tình và Bolero, Khi đàn ông mang bầu, Cuộc chiến mỹ vị, Giọng hát Việt 2018…
Nữ MC cũng nhiều lần trổ tài dẫn bằng tiếng Anh ở những chương trình truyền hình trực tiếp hoặc giao lưu quốc tế. Nữ MC cũng nhiều lần trổ tài dẫn bằng tiếng Anh ở những chương trình truyền hình trực tiếp hoặc giao lưu quốc tế.

BTV Khánh Trang

BTV Khánh Trang chụp ảnh cùng BTV Hữu Bằng. BTV Khánh Trang chụp ảnh cùng BTV Hữu Bằng.
BTV Khánh Trang tên thật là Trần Minh Trang, sinh năm 1984. BTV Khánh Trang tên thật là Trần Minh Trang, sinh năm 1984.
Đến nay, Khánh Trang đã trở thành một trong những gương mặt MC quen thuộc của bản tin Thời sự 19h. Đến nay, Khánh Trang đã trở thành một trong những gương mặt MC quen thuộc của bản tin Thời sự 19h.
Cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng và khuôn mặt khả ái. Cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng và khuôn mặt khả ái.

BTV Thụy Vân

Phạm Hồng Thúy Vân, sinh ngày ngày 06 tháng 10 năm 1993 tại TP. Hồ Chí Minh là Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm 2015 được tổ chức tại Nhật Bản và là Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2015 Phạm Hồng Thúy Vân, sinh ngày ngày 06 tháng 10 năm 1993 tại TP. Hồ Chí Minh là Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm 2015 được tổ chức tại Nhật Bản và là Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2015
Tuy nhiên giờ đây khi nói đến Thụy Vân là người ta nhớ đến hình ảnh của một MC thông minh, duyên dáng hơn là ngôi vị Á hậu năm xưa. Tuy nhiên giờ đây khi nói đến Thụy Vân là người ta nhớ đến hình ảnh của một MC thông minh, duyên dáng hơn là ngôi vị Á hậu năm xưa.
Nữ MC là người dẫn quen thuộc của chương trình Chuyển động 24h. Nữ MC là người dẫn quen thuộc của chương trình Chuyển động 24h.

BTV Thùy Dương

Thùy Dương được khán giả gọi là linh hồn của Talk Vietnam bởi sự thông minh, duyên dáng và khả năng nói tiếng Anh như gió. Thùy Dương được khán giả gọi là linh hồn của Talk Vietnam bởi sự thông minh, duyên dáng và khả năng nói tiếng Anh như gió.
Trong một cuộc giao lưu khá đặc biệt với đội trưởng Xuân Trường trong chương trình Talk Vietnam của kênh truyền hình VTV4, MC xinh đẹp Thuỳ Dương đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Trong một cuộc giao lưu khá đặc biệt với đội trưởng Xuân Trường trong chương trình Talk Vietnam của kênh truyền hình VTV4, MC xinh đẹp Thuỳ Dương đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Dù nhận được sự rất nhiều sự yêu mến nhưng Thuỳ Dương luôn tỏ ra khiêm tốn. Cô thừa nhận bản thân còn phải cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện bản thân trong công việc. Dù nhận được sự rất nhiều sự yêu mến nhưng Thuỳ Dương luôn tỏ ra khiêm tốn. Cô thừa nhận bản thân còn phải cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện bản thân trong công việc.
Không chỉ được ngưỡng mộ vì sự thông minh và duyên dáng, Thuỳ Dương còn là cô gái mang nét đẹp chuẩn Việt Nam trong mắt người hâm mộ. Không chỉ được ngưỡng mộ vì sự thông minh và duyên dáng, Thuỳ Dương còn là cô gái mang nét đẹp chuẩn Việt Nam trong mắt người hâm mộ.

BTV Thùy Linh

MC Thùy Linh là gương mặt quen thuộc trên truyền hình. Cô là người dẫn nhiều chương trình hấp dẫn như: Bài hát yêu thích, Muôn màu showbiz, Tạp chí âm nhạc… MC Thùy Linh là gương mặt quen thuộc trên truyền hình. Cô là người dẫn nhiều chương trình hấp dẫn như: Bài hát yêu thích, Muôn màu showbiz, Tạp chí âm nhạc…
Xinh xắn, tài năng, nổi tiếng nên không ít người tò mò về cuộc sống của nữ MC sinh năm 1987. Xinh xắn, tài năng, nổi tiếng nên không ít người tò mò về cuộc sống của nữ MC sinh năm 1987.
Người đẹp 8X từng gây sốt khi giãi bày, những người đàn ông tầm tuổi cô hoặc hơn tuổi đều đã có gia đình. Nếu chưa có gia đình thì với người có tính cách nghệ sĩ như cô, họ khó có kiên nhẫn để theo đuổi. Người đẹp 8X từng gây sốt khi giãi bày, những người đàn ông tầm tuổi cô hoặc hơn tuổi đều đã có gia đình. Nếu chưa có gia đình thì với người có tính cách nghệ sĩ như cô, họ khó có kiên nhẫn để theo đuổi.

MC Hoàng Trang

Hoàng Trang là một gương mặt được yêu thích của Giai điệu tự hào - chương trình luôn được khán giả chờ đón vào thứ Bảy cuối tháng trên kênh VTV1. Hoàng Trang là một gương mặt được yêu thích của Giai điệu tự hào - chương trình luôn được khán giả chờ đón vào thứ Bảy cuối tháng trên kênh VTV1.
Trước đó, chị là MC, BTV quen thuộc của bản tin Cuộc sống thường ngày. Trước đó, chị là MC, BTV quen thuộc của bản tin Cuộc sống thường ngày.

BTV Trần Ngân Hà

Trần Ngân Hà là MC trẻ quen thuộc của khán giả VTV5 và VTV5 Tây Nguyên qua các chương trình tin tức - chính luận: Bản tin thời sự, Bản tin thị trường, Chuyên mục Thông tin chính sách và Pháp luật, Chuyên mục Kiến thức và cuộc sống; Sức khoẻ vàng, Chính sách và cuộc sống, Trang văn hoá, Hành trình cuộc sống… Trần Ngân Hà là MC trẻ quen thuộc của khán giả VTV5 và VTV5 Tây Nguyên qua các chương trình tin tức - chính luận: Bản tin thời sự, Bản tin thị trường, Chuyên mục Thông tin chính sách và Pháp luật, Chuyên mục Kiến thức và cuộc sống; Sức khoẻ vàng, Chính sách và cuộc sống, Trang văn hoá, Hành trình cuộc sống…
Ngân Hà sở hữu một làn da trắng mịn, nụ cười tỏa nắng và đôi mắt sáng, có thể đốn tim bất cứ chàng trai nào khi đối diện. Ngân Hà sở hữu một làn da trắng mịn, nụ cười tỏa nắng và đôi mắt sáng, có thể đốn tim bất cứ chàng trai nào khi đối diện.