Đi trên dây từ lâu đã là một phần trình diễn không thể bỏ qua trong các tiết mục xiếc. Để có thể thực hiện được trò này, người biểu diễn phải có một cơ thể linh hoạt, khả năng tập trung cao độ và giữ thăng bằng cực kỳ tốt. Bởi nếu như muốn đi được trên dây, chúng ta vừa phải giữ cho cơ thể tiếp xúc với sợi dây, vừa chuyển động tiến lùi sao cho trọng tâm của cơ thể, sợi dây và mặt đất luôn song song với nhau và nếu không sẽ bị lộn nhào vào xuống đất.

Đây không phải là một trò chơi phổ biến và được ưa chuộng bởi độ khó nhất định của nó. Ấy vậy mà, trong những ngày nghỉ dịch COVID-19, vì quá buồn chán, một người đàn ông đã quyết định thử thách bản thân với trò chơi mạo hiểm này.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, người đàn ông nhận cái kết đắng khi bày trò giải trí ngày nghỉ dịch COVID-19 ảnh 0Theo như hình ảnh của một bài viết được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, thì người đàn ông trung niên này đã chăng một sợi dây dài nối liền từ cửa nhà vào tới cái cột với một độ cao vừa phải, quyết định thử thách bản thân bằng việc giữ thăng bằng và đi hết quãng đường trên sợi dây đó với hai đầu mốc là cổng nhà và cái cột. Lúc mới đầu, người đàn ông này có vẻ đã làm khá tốt cho tới khi đi được nửa chặng đường. Sợi dây bắt đầu rung lắc mạnh, người đàn ông đã không thể tiếp tục giữ thăng bằng được nữa mà bổ nhào úp sấp xuống mặt đất.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, người đàn ông nhận cái kết đắng khi bày trò giải trí ngày nghỉ dịch COVID-19 ảnh 1Rảnh rỗi sinh nông nổi, người đàn ông nhận cái kết đắng khi bày trò giải trí ngày nghỉ dịch COVID-19 ảnh 2Rảnh rỗi sinh nông nổi, người đàn ông nhận cái kết đắng khi bày trò giải trí ngày nghỉ dịch COVID-19 ảnh 3Rảnh rỗi sinh nông nổi, người đàn ông nhận cái kết đắng khi bày trò giải trí ngày nghỉ dịch COVID-19 ảnh 4Câu chuyện vừa bi vừa hài trên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Có người tỏ ra vui vẻ và buồn cười vì cú ngã khôi hài của người đần ông nhưng ngược lại cũng có không ít người chê trách trò chơi vô bổ và nguy hiểm này. Lượt chia sẻ và bình luận về bài viết vẫn đang tiếp tục gia tăng và chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Rảnh rỗi sinh nông nổi, người đàn ông nhận cái kết đắng khi bày trò giải trí ngày nghỉ dịch COVID-19 ảnh 5