Nghệ sĩ Quốc Khánh vốn đã quá quen mặt khán giả với vai diễn Ngọc Hoàng trầm tính, nghiêm nghị, “nói câu nào, chất câu đấy” trong Táo quân. Trên sân khấu là thế, ngoài đời nghệ sĩ Quốc Khánh cũng ít nói, điềm đạm nhưng không kém phần dí dỏm, tếu táo.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn quay lại một khoảnh khắc đời thường của “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Quốc Khánh có mặt trong một buổi tiệc, vui vẻ bắt tay với người đối diện, tuy nhiên, kiểu bắt tay “lượn sóng” cực dẻo của nam diễn viên gây bất ngờ với rất nhiều người.

Khoảnh khắc đời thường hài hước của nghệ sĩ Quốc Khánh.

Sinh năm 1962, hiện Quốc Khánh đã gần 60 tuổi. Tuy nhiên, anh vẫn sống độc thân. Điều kỳ quặc về anh vẫn chưa khép lại, thường đàn ông thích màu tối thì anh lại thích màu hồng nữ tính. Sở thích về màu sắc của Ngọc Hoàng – Quốc Khánh khiến ai cũng phải tròn mắt ngạc nhiên. Có lần vui vui anh còn tiết lộ đồ trong phòng ngủ toàn là màu hồng.

Ngoài ra, trong cuộc sống thường ngày, Quốc Khánh cũng không quá cầu kỳ, ở tuổi nào anh cũng thích uống nhiều sữa, mặc cả một cây đồ jean. Với những ai quan sát anh trong nhiều sự kiện sẽ thấy rõ điều ấy.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh khiến dân tình phát sốt với loạt hành động đời thường vô cùng đáng yêu ảnh 0

Nghệ sĩ Quốc Khánh đời thường rất gần gũi, giản dị và có những sở thích khá đặc biệt. Nghệ sĩ Quốc Khánh đời thường rất gần gũi, giản dị và có những sở thích khá đặc biệt.

Được biết hiện tại, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh đang bận rộn với việc lên ý tưởng kịch bản và tập luyện cho chương trình Táo quân 2020. Ngọc Hoàng Quốc Khánh khiến dân tình phát sốt với loạt hành động đời thường vô cùng đáng yêu ảnh 2

Nghệ sĩ Quốc Khánh trong buổi tập kịch bản cho Táo quân 2020. Nghệ sĩ Quốc Khánh trong buổi tập kịch bản cho Táo quân 2020.