Valentine đáng nhớ của nghệ sĩ Thúy Nga: Quà chưa thấy đâu nhưng thẻ đã bị trộm mất 4.000 USD

Xuân TuyềnĐăng lúc

Thay vì hạnh phúc, bất ngờ trước những món quà lãng mạn vào ngày Lễ tình nhân, Thúy Nga lại bị kẻ xấu trộm tiền trong thẻ.

Ngày Lễ tình nhân, thay vì khoe những món quà xinh xắn, lãng mạn, Thúy Nga lại bất ngờ cho biết bản thân vừa bị kẻ xấu lấy trộm tiền trong thẻ tín dụng. Trên trang cá nhân, cô bức xúc viết:

Valentine em được một anh trộm nào cao thủ đã lấy thông tin thẻ của em và cà thẻ 2 lần mỗi lần là 2.000 USD tổng cộng là 4.000 USD luôn nhé! Điều tra ra thì 4 ngàn USD này là trả tiền phí sửa nhà cửa gì à!

Lần trước đã 1 lần anh nhẹ nhàng trộm cà thẻ gần 300 USD em chỉ báo bank thôi hà! Lần này anh ăn trộm thấy ngon ăn nên chơi lớn quá,em giận em báo cảnh sát Mỹ luôn rồi.

Anh ăn trộm thẻ mà là con trai thì em nhắn nhủ anh chút nè… Valentine lo dẫn vợ hay bạn gái đi hưởng đi rồi vài hôm cảnh sát tìm ra anh hốt anh đi là vừa ha…. Gì chứ 3 cái vụ ăn trộm, lừa gạt là tui ghét lắm luôn nà!“.

Phía dưới bình luận, những người yêu quý cô đã gửi những lời chia sẻ và nhắc cô lần sau nên cẩn thận hơn. Nữ nghệ sĩ cũng trấn an mọi người rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Theo đó, sau khi biết bị mất tiền, Thúy Nga đã nhanh chóng báo cho ngân hàng và cảnh sát. Nữ nghệ sĩ cho biết, phía ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm cho điều này và cô sẽ được hoàn lại số tiền đã mất.

Thúy Nga tên thật là Trần Thị Thuý Nga, cô là một trong những nghệ sĩ hài, diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Thúy Nga gây ấn tượng với khán giả nhờ lối diễn xuất hài hước, vui tươi, nhí nhảnh trên sân khấu.

BÀI VIẾT

Xuân Tuyền