Mẹ là xương sống của chúng ta, giúp chúng ta sống ngay thẳng và chân thành. Cuộc đời chúng ta sẽ ra sao nếu thiếu mẹ đây? Mẹ là xương sống của chúng ta, giúp chúng ta sống ngay thẳng và chân thành. Cuộc đời chúng ta sẽ ra sao nếu thiếu mẹ đây?
Mẹ luôn dìu dắt và rọi sáng con đường bạn đi, nâng bạn dậy khi bạn ngã, cho bạn một mục tiêu để tiến tới. Mẹ luôn dìu dắt và rọi sáng con đường bạn đi, nâng bạn dậy khi bạn ngã, cho bạn một mục tiêu để tiến tới.
Tình yêu của mẹ cho bạn cảm nhận tựa như một phần của không khí vậy. Tình yêu của mẹ cho bạn cảm nhận tựa như một phần của không khí vậy.
Thế giới lớn như vậy, dòng người đông là thế nhưng chỉ có mẹ là chân thật nhất, yêu thương, chăm sóc chúng ta cho đến khi không thể. Thế giới lớn như vậy, dòng người đông là thế nhưng chỉ có mẹ là chân thật nhất, yêu thương, chăm sóc chúng ta cho đến khi không thể.
Hãy về ôm mẹ, và nói cho mẹ biết bạn yêu mẹ đến nhường nào. Hãy về ôm mẹ, và nói cho mẹ biết bạn yêu mẹ đến nhường nào.
Mẹ sẽ luôn ở đó, bảo vệ, che chở cho chúng ta. Chỉ cần có mẹ, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Mẹ sẽ luôn ở đó, bảo vệ, che chở cho chúng ta. Chỉ cần có mẹ, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.
Ở bên mẹ bình yên như vậy đấy, mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho chúng ta và sẵn sàng tha thứ khi chúng ta mắc lỗi lầm. Ở bên mẹ bình yên như vậy đấy, mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho chúng ta và sẵn sàng tha thứ khi chúng ta mắc lỗi lầm.
Mẹ dạy cho chúng ta bản chất của hạnh phúc: thế nào là đủ, thế nào là quá nhiều và thứ gì không tốt cho mình. Mẹ dạy cho chúng ta bản chất của hạnh phúc: thế nào là đủ, thế nào là quá nhiều và thứ gì không tốt cho mình.
Bởi mẹ yêu chúng ta vô điều kiện, yêu bằng bản năng mà không cần chúng ta phải hồi đáp. Còn ai vĩ đại hơn mẹ nữa đây? Hãy về nhà và ôm mẹ, bạn nhé! Bởi mẹ yêu chúng ta vô điều kiện, yêu bằng bản năng mà không cần chúng ta phải hồi đáp. Còn ai vĩ đại hơn mẹ nữa đây? Hãy về nhà và ôm mẹ, bạn nhé!