Với chiều cao 1m78, vóc dáng hoàn hảo cùng gương mặt cực kì điển trai và lôi cuốn, chàng trai trẻ sinh năm 1994 đến từ Lạng Sơn đã trở thành gương mặt được giới trẻ yêu mến. Mới đây, nhiều cư dân mạng đã làm cuộc “truy lùng” về tiểu sử của anh chàng 9X.

Vẻ đẹp trai gây thương nhớ của chàng trai Phạm Thế Thịnh. Vẻ đẹp trai gây thương nhớ của chàng trai Phạm Thế Thịnh.
Thân hình chuẩn 8 múi của Thế Thịnh là điểm nổi bật của chàng trai trẻ. Thân hình chuẩn 8 múi của Thế Thịnh là điểm nổi bật của chàng trai trẻ.

Được biết, anh chàng này tên Phạm Thế Thịnh, cựu sinh viên lớp Quản trị văn phòng K7C, ĐH Nội Vụ Hà Nội. Trong thời gian còn là sinh viên, với vẻ ngoài nổi bật cùng thân hình “8 múi” đạt chuẩn, Thế Thịnh từng tham gia nhiều show diễn dành cho sinh viên, thời trang và diễn viên.

Chàng trai còn tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: ca hát, người mẫu và diễn xuất. Chàng trai còn tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: ca hát, người mẫu và diễn xuất.
Tự tin trong lĩnh vực trình diễn thời trang. Tự tin trong lĩnh vực trình diễn thời trang.

Khi tốt nghiệp, chàng trai 9X này hướng vào con đường kinh doanh và gặt được thành công nhất định. Hiện tại, trên trang cá nhân của Thế Thịnh thường xuyên cập nhật những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh của nam sinh có vẻ đẹp nam thần này.

Cuộc sống sang chảnh của chàng trai khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cuộc sống sang chảnh của chàng trai khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Thường xuyên đi du lịch nước ngoài đẳng cấp. Thường xuyên đi du lịch nước ngoài đẳng cấp.

Từng chia sẻ về quyết định học trường Nội vụ, chàng trai 9X chia sẻ: “Từ bé mình đã muốn trở thành một chiến sĩ Cảnh sát, nhưng mình lại quyết định thi Nội vụ vì mình không muốn bị gò bó, khép mình vào môi trường kỷ luật khắt khe. Mình muốn có nhiều thời gian thoải mái hơn để thực hiện những dự định, đam mê ở nhiều lĩnh vực”. Hiện tại, Thế Thịnh là một doanh nhân trẻ có nhiều thành tích trong công việc.

Tuy còn khá trẻ nhưng chàng trai 9x này đã gặt hái được thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy còn khá trẻ nhưng chàng trai 9x này đã gặt hái được thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh.

Để duy trì được thân hình săn chắc, Thế Thịnh tiết lộ rằng dù công việc bận rộn nhưng vẫn dành ra 2 tiếng mỗi ngày để luyện tập kết hợp với chế độ ăn uống khoa học.