Sao & Đời Sống

Ngân 98 tiếp tục thả dáng trong áo len hững hờ: Phải chăng là đẹp khoe xấu che?

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Với chiếc áo len khoét rộng phần lưng cùng cách tạo dáng quay lưng với ống kính, Ngân 98 đã triệt để khoe được 3 vòng của mình.

Mỗi người có một phong cách ăn mặc khác nhau nhưng chung quy lại đều hướng tới một chữ đẹp. Nhưng chữ đẹp cũng có dăm bảy loại, trong mắt mỗi người cái đẹp lại khác nhau, có người cho rằng đẹp thì cứ “cởi hết ra” mà khoe nhưng có người lại cho rằng đó là phản cảm.

Chẳng hạn như Ngân 98 – một trong những hotgirl tai tiếng và ồn ào nhất nhì mạng xã hội Việt Nam – phong cách ăn mặc gợi cảm có phần phản cảm của cô cũng nhận về ý kiến trái chiều. Cô thường xuyên show những đường cong nuột nà trên cơ thể một cách triệt để với những bộ đồ bó sát, những chiếc bikini kiệm vải,…

Xem thêm: Bị 'ném đá' vì mặc bikini bé tí xíu, Ngân 98 chơi lớn thả rông luôn vòng 3

Ngân 98 tiếp tục thả dáng trong áo len hững hờ: Phải chăng là đẹp khoe xấu che? Ảnh 1
Ngân 98 là một trong những hotgirl tai tiếng và ồn ào nhất mạng xã hội Việt Nam. 

Mới đây, nàng DJ lại tiếp tục đăng tải một bức ảnh cô thả dáng bên quầy bar mini trong chiếc áo len màu xám. Bức ảnh cho thấy, người đẹp sinh năm 1998 mặc một chiếc áo len cao cổ, không tay nhưng điểm đặc biệt là chiếc áo này lại khoét rộng phần lưng và dài tới ngang mông. 

Ngân 98 tiếp tục thả dáng trong áo len hững hờ: Phải chăng là đẹp khoe xấu che? Ảnh 2
Ngân 98 "đốt mắt" người nhìn trong chiếc áo len khoét rộng phần lưng, chỉ dài tới ngang mông. 

Đặc biệt, nếu như những lần trước người yêu Lương Bằng Quang đều chọn góc chụp ảnh chính diện để khoe vòng 1 thì lần này cô nàng lại tạo dáng quay lưng với ống kính, khiến cả 3 vòng đều được khoe ra. 

Bức ảnh sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về nhiều lượt thích và bình luận từ dư luận. Cũng như những lần trước, Ngân 98 tiếp tục nhận về "gạch đá" mà theo như cô nói là “sắp xây được biệt thự rồi”. 

Tuy nhiên, một số người lại lên tiếng bênh vực người đẹp, cho rằng “đẹp khoe xấu che” là lẽ đương nhiên hay “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”,…Nhưng “đẹp khoe” kiểu này lại khá khó coi, vì diện đồ kín đáo cũng đủ để thể hiện cái đẹp hình thể của cô rồi.

Ngân 98 tiếp tục thả dáng trong áo len hững hờ: Phải chăng là đẹp khoe xấu che? Ảnh 4
Chiếc váy trắng trễ vai thanh lịch với độ ngắn vừa phải giúp cô nàng ghi được điểm ấn tượng. 
Ngân 98 tiếp tục thả dáng trong áo len hững hờ: Phải chăng là đẹp khoe xấu che? Ảnh 5
Bức ảnh mặc kín đáo hiếm hoi của Ngân 98. 
Ngân 98 tiếp tục thả dáng trong áo len hững hờ: Phải chăng là đẹp khoe xấu che? Ảnh 6
Croptop body kết hợp cùng quần da cạp cao và đôi dày đế cao giúp tôn vóc dáng của cô nàng, đồng thời kéo dài đôi chân đầy ấn tượng. 
Ngân 98 tiếp tục thả dáng trong áo len hững hờ: Phải chăng là đẹp khoe xấu che? Ảnh 7
Hay với chiếc váy dài này, không cần "phô da thịt" thì cô nàng cũng đủ đẹp tới nao lòng. 
Chia sẻ

Bài viết

Phương An