Sao & Đời Sống

Netizen vào Facebook hỏi BB Trần chuyện Diệu Nhi sinh con, nghi vấn em bé cùng sinh nhật với BB Trần?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trước thông tin Diệu Nhi vừa sinh con, netizen đã vào thẳng Facebook BB Trần để hỏi thăm sự việc.

Hôm nay ngày 20/8 là sinh nhật của BB Trần, trên Facebook của mình nam diễn viên liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân ăn mừng sinh nhật. Dưới hình ảnh BB Trần chia sẻ, nhiều sao Việt thân thiết như Huỳnh Lập, Đàm Vĩnh Hưng, Tiến Luật, Quốc Thiên, Khả Như… đã gửi lời chúc mừng đến BB Trần.

BB Trần

Tuy nhiên netizen tinh ý nhận ra rằng tuy Diệu Nhi và BB Trần là cặp bạn thân ngoài đời nhưng không thấy cô có động thái chúc mừng sinh nhật dành cho bạn thân của mình.

Chưa dừng lại ở đó, một tài khoản Facebook có tên C.T đã bình luận hỏi BB Trần về chuyện sinh con của Diệu Nhi. Tài khoản Facebook này thắc mắc: “Diệu Nhi mới vừa sinh con hả BB ơi? Nếu sinh con hôm nay là trùng sinh nhật với BB rồi?

Netizen hỏi BB Trần

Nếu đúng như thông tin cộng đồng mạng chia sẻ, Diệu Nhi vừa sinh con hôm nay thì một điều trùng hợp, đó là em bé có ngày sinh nhật trùng với BB Trần, bạn thân của Diệu Nhi.

Trước bình luận của netizen về chuyện sinh con của Diệu Nhi, BB Trần chưa có động thái trả lời. Hiện tại trong trang Facebook cá nhân của Diệu Nhi, nhiều người cũng vào bình luận cho rằng Diệu Nhi vừa sinh con cho bạn trai đã hẹn hò 6 năm.

Diệu Nhi

Về phía mình, Diệu Nhi cũng chưa chính thức lên tiếng về thông tin này, hiện tại trang cá nhân của Diệu Nhi vẫn hoạt động bình thường và bài đăng mới nhất của nữ diễn viên là từ ngày 19/8.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN