Sao & Đời Sống

Netizen 'tràn' vào Facebook đòi may quần cho Đoàn Văn Hậu vì lí do này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chỉ mặc đồ bảo hộ chụp ảnh thôi mà Đoàn Văn Hậu cũng khiến netizen 'zoom' vào đôi chân dài.

Lần hiếm hoi fan bóng đá Việt mới có cơ hội được xem các cầu thủ nước nhà trong trang phục đồ bảo hộ y tế. Vì mỗi người mỗi vóc dáng khác nhau nên việc các cầu thủ mặc đồ bảo hộ cũng khiến khán giả phải cười nghiêng ngả.

Bức ảnh Đoàn Văn Hậu chia sẻ.

Trong đó gây chú ý nhất có lẽ là Đoàn Văn Hậu. Vì là một trong những cầu thủ có vóc dáng cao to nhất trong đôi tuyển nên khi mặc đồ bảo hộ phần lớn mọi người đều vừa vặn chỉ riêng Đoàn Văn Hậu là “thừa trước thiếu sau”.

Có lẽ rất thích bức ảnh này nên anh còn chia sẻ lên cả story.

Trong bức ảnh Đoàn Văn Hậu mặc đồ bảo hộ chụp ảnh cùng đồng đội lên máy bay từ Dubai về nước, netizen đã nhanh chóng nhận ra anh chàng không mặc vừa bộ đồ, để thừa phần cổ chân dư ra cả khúc dài, lộ cả đôi tất màu trắng.

Đoàn Văn Hậu có vóc dáng khá cao to.

Được biết chàng hậu vệ của chúng ta cao đến 1m85, vóc dáng nổi bật hơn rất nhiều so với đồng đội. Với hình ảnh hài hước mặc đồ bảo hộ không vừa của nam cầu thủ, cộng đồng mạng đã nhanh chóng lên tiếng:

- Nhìn anh mặc đồ cưng quá. Út Hậu cute.

- Khi bạn cao mà bộ đồ qua ngắn.

- Chân dài quá cũng khổ.

- Cái bộ quần áo bảo hộ, quần người ta mặc đến mắt cá chân để bảo vệ, thì ông Hậu mặc đến bắp chân.

- Yên tâm về đi em sẽ may quần dài cho anh.

Chàng cầu thủ sinh năm 1999 luôn được các khán giả, đặc biệt là fan nữ quan tâm. Anh còn được biết đến với biệt danh như một người “chồng quốc dân”, vì được nhiều fan nhận làm chồng bởi tài năng đá bóng và ngoại hình điển trai của mình. Hiện tại chàng hậu vệ đang bị nghi ngờ hẹn hò vớiDoãn Hải My - Top 10Hoa hậu Việt Nam.

Trong khí đó, ở một phương diện khác HLV Park Hang Seo lại xuất hiện với bộ đồ bảo hộ màu xanh rộng thùng thình, tròn vo, được mọi người so sánh đáng yêu chẳng khác nào Doraemon.

Thầy Park như Doraemon. (Ảnh: Sport5)
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV