Sao & Đời Sống

Netizen bất ngờ 'đào ảnh dĩ vãng' ăn tết 2016 của Đoàn Văn Hậu với mái tóc 'đỉnh của chóp'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Một loạt các bức ảnh từ năm 2016 của Đoàn Văn Hậu bị 'đào' lại trên Facebook, chàng hậu vệ lập tức có nhiều tên gọi mới do netizen đặt: 'Hậu Bảnh', 'Hậu Hoa Hồng'…

Không biết từ lí do nào, hai bức ảnh của Đoàn Văn Hậu đăng tải từ 2016 bỗng được cư dân mạng đào lại trong ngày hôm nay. Lúc này chàng hậu vệ khoảng 16 tuổi. Một bức ảnh Đoàn Văn Hậu chụp trong nhà ngay dịp tết 7/2/2016 với chú thích đơn giản: “Tết tết tết”.

Đoàn Văn Hậu tết năm 2016.

Bức ảnh thứ 2 được anh chia sẻ ngày 31/1/2016, với chú thích có phần triết lí cuộc sống của một thanh niên tuổi teen mới lớn hơn: “Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm tới tôi”.

Bức ảnh thứ 2 đầy triết lí của Văn Hậu năm 16 tuổi.

Cả hình ảnh và nội dung chia sẻ của Đoàn Văn Hậu khá là hài hước. Có thể đây đúng chất với tâm lí, suy nghĩ của một cậu bé mới lớn nên cộng đồng mạng cũng đồng tình với quan điểm này của chàng hậu vệ tuổi teen:

- Anh đẹp trai nói gì cũng đúng.

- Cap viết hay thế.

- 10 điểm cho câu nói này.

- Không biết người phụ nữ nào không quan tâm tới anh thế.

Netizen vào tán thành với triết lý của chàng hậu vệ.

Cả hai bức ảnh này đã nhận về lần lượt gần 50 ngàn like và hàng chục ngàn bình luận. So với các bức ảnh khác cùng thời điểm của chàng hậu vệ chỉ có vài trăm lượt yêu thích. Có lẽ chính mái tóc của Đoàn Văn Hậu lúc này là lí do khiến netizen chú ý và "đào lại" bức ảnh. Nhiều khán giả cũng đã để lại lời bình dành cho mái tóc và ngoại hình của chàng hậu vệ:

- Quá khứ huy hoàng dễ gì lắng xuống được, lâu lâu lại được moi lên cho con dân trầm trồ.

- Màn lột xác sau 5 năm luyện tập ăn uống chuyên nghiệp. Quá tuyệt vời.

- Ai làm quả đầu đó cho chồng yêu của em vậy.

- Cái đầu đẹp quá, giờ để lại đầu này mới chất này.

Nhiều người chú ý vào mái tóc.

Có thể thấy chỉ sau 5 năm Đoàn Văn Hậu đã có màn dậy thì thật sự rất thành công, không còn là cậu bé ốm nhỏ như 2016. Hiện nay anh gần như "lột xác" hoàn toàn với vóc dáng đầy cơ bắp, cao đến 1m86 và trở thành “chồng quốc dân” của rất nhiều fan nữ.

Hậu hiện tại đã cao to.
Anh chàng cao đến 1m86.

Hiện tại netizen vẫn đang tiếp tục kéo vào bình luận 2 bức ảnh của Đoàn Văn Hậu ngày một đông. Nhiều người còn dự đoán mái tóc từ 2016 của anh sẽ trở thành trend trong 2021 này. Có thể sau đợt giãn cách xã hội sắp tới, nhiều người sẽ “sắm” cho mình quả đầu giống Hậu năm 16 tuổi.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN