Sao & Đời Sống

Nàng dâu nhà 'ông trùm điện tử Sài Gòn' chia sẻ về áp lực lúc nửa đêm khiến hội chị em đồng cảm

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Dù là nàng dâu chốn hào môn với cuộc sống sung túc, hàng hiệu xe sang chất đầy nhưng con dâu nhà 'ông trùm' điện tử Sài Gòn vẫn có áp lực như bao cô gái khác.

Vân Tiny - bà xã của YouTuber Fabo Nguyễn là một trong những nàng dâu chốn hào môn được nhiều dân mạng chú ý. Sở hữu cuộc sống sung túc và hạnh phúc cùng gia đình chồng giàu có, tuy nhiên Vân Tiny cũng có nhiều suy tư như bao nàng dâu khác.

Vừa mới đây, nàng dâu hào môn đã tiết lộ áp lực sợ tăng cân của mình lên trang cá nhân. Cụ thể, Vân Tiny đăng ảnh lịch sử trình duyệt web của mình lúc 0h29 với những câu hỏi liên quan đến việc... ăn xoài nhưng sợ mập. Chia sẻ của cô nàng lập tức thu hút được nhiều sự quan tâm và đồng cảm từ hội chị em.

Bà xã Fabo Nguyễn đã chia sẻ lên story của một trang mạng xã hội về việc phân vân xem xoài nào ngọt, xoài nào chua rồi chuyển sang vấn đề cân nặng vì một miếng xoài như: "Ăn xoài có béo không", "Ăn xoài buổi tối có mập không",... Kèm theo ảnh, Vân Tiny còn viết caption: "Haha. Muốn ăn miếng xoài vui vẻ thôi mà áp lực quá trời luôn á". 

Chỉ một miếng xoài cũng khiến cô nàng áp lực về cân nặng đến mức phải đăng story

Có lẽ là vấn đề cân nặng luôn là mối quan tâm và áp lực của con gái, nàng dâu ông trùm điện tử Sài Gòn cũng không ngoại lệ. Dù ở biệt thự, đi xe sang, trong nhà chất toàn hàng hiệu thì Vân Tiny cũng có những lo lắng như mọi người. Thậm chí có thể cô nàng còn tự cảm thấy áp lực hơn vì được nhiều người chú ý.

Tuy nhiên có lẽ cô nàng đã lo lắng hơi quá vì bà xã Fabo Nguyễn nổi tiếng là nàng dâu chốn hào môn sở hữu thân hình nóng bỏng với ba vòng cực chuẩn. Dù đã sinh con, nhưng Vân Tiny vẫn khiến dân mạng ngưỡng mộ nhờ da đẹp dáng xinh. 

Vân Tiny sở hữu vóc dáng nóng bỏng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Vân Tiny được dân mạng chú ý nhiều hơn từ khi cô chính thức trở thành bà xã của YouTuber Fabo Nguyễn - con trai ông trùm điện tử Sài Gòn. Xứng danh con dâu chốn hào môn, bà xã Fabo Nguyễn thường xuyên khiến dân mạng trầm trồ khi chụp ảnh tại góc phòng chứa nhiều món hàng hiệu đến từ những nhà mốt đình đám trên thế giới như Louis Vuitton, Hermes, Chanel, Balenciaga,...

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN