Chúng ta đã quá quen thuộc với câu chuyện về những nữ sinh nổi tiếng sau một đêm chỉ vì một tấm ảnh diện đồ dân tộc được đăng tải lên MXH. Thế nhưng mới đây, một nam sinh đã chiếm sóng MXH bì bức ảnh hoá thân vào nhân vật A Phủ của mình. Ngay lập tức, anh chàng được gọi là ”hotboy H’Mông”.

Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 0Chỉ cần nhìn qua bức ảnh, ai cũng dễ dàng nhận ra độ đẹp trai của anh chàng này dù chỉ là góc chụp nghiêng. Da trắng, dáng người đẹp và đặc biệt là chiếc mũi cao ”chót vót” đã khiến các cô gái phải rần rần bình luận: ”Cho hỏi mặt hàng này còn không?”

Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 1Ngay lập tức, danh tính của chàng trai này đã được tìm ra. Đó là Nguyễn Văn Duy, 17 tuổi đến từ  THPT Thường Tín, Hà Nội. Trên trang cá nhân của mình, Duy rất chăm đăng tải ảnh hàng ngày và bức nào cũng được dân tình tới tấp khen ngợi là ”Đẹp trai quá!”.

Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 2Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 3Văn Duy sở hữu chiều cao 1m80, da trắng, gu ăn mặc sành điệu và đặc biệt là chiếc mũi vô cùng hoàn hảo. Cậu từng chia sẻ đây là đặc điểm cậu được di truyền từ mẹ, chứ chưa hề qua can thiệp PTTM.

Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 4Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 5Hiện tại, nam sinh đang có hơn 20k người theo dõi trên trang cá nhân. Sau khi bức ảnh mặc trang phục dân tộc gây sốt, thì con số này vẫn đang tăng lên mỗi ngày.

Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 6Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 7Với lợi thế về ngoại hình, Văn Duy đang ấp ủ ước mơ thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước đó, Văn Duy cũng từng tham gia trong một số bộ ảnh có chủ đề Thanh Xuân nổi tiếng trên MXH.

Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 8Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 9Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 10Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 11Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 12Diện trang phục dân tộc, nam sinh được các cô gái thi nhau hỏi: Mặt hàng này còn không? ảnh 13