Dạo gần đây, các cô gái hay có trào lưu ”muốn đẻ ngay lập tức” sau khi xem ảnh trai đẹp trên mạng. Thật sự là phải công nhận, lứa cuối 9X – đầu 10X bây giờ có nhiều trai xinh gái đẹp, đến mức việc mỗi ngày trên mạng đều có một hot boy, hot girl nào đó đã là chuyện quá đỗi bình thường.

Và nam sinh 2002 dưới đây là một ví dụ điển hình. Chỉ với 3 bức ảnh cười tươi tỏa nắng, người ta đã ngay lập tức truy lùng link nhân vật chính, còn các cô gái thì liên tục comment… ”muốn đẻ”.

Nam sinh 2002 vô tình dìm hàng bạn chỉ vì quá đẹp trai ảnh 0

Hãy nhìn nụ cười của chàng trai áo sọc ấy đi! Dường như vẻ đẹp đó đã khiến cả bức ảnh như bừng sáng, và nhiều người còn thấy ”buồn” cho anh chàng đứng bên cạnh khi sở hữu ngoại hình khá ”lép vế” với nam chính.

Mới đầu xem ảnh, ai cũng nghi đây là hot boy… Hàn Quốc, nhưng hóa ra, đây là nam sinh 2002 ở Yên Bái, tên thật là Nguyễn Tuấn Anh (nickname Lee Anh). Hiện tại, Tuấn Anh đang học lớp  10, THPT Nghĩa Lộ, Yên Bái.

Nam sinh 2002 vô tình dìm hàng bạn chỉ vì quá đẹp trai ảnh 1

Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp trai với nụ cười tươi và răng khểnh cực duyên, mà Tuấn Anh còn sở hữu chiều cao khủng 1m78. Với ngoại hình như thế, cùng phong cách ăn mặc trẻ trung, anh chàng này đã thu về lượt follow khủng trên trang cá nhân của mình.

Nam sinh 2002 vô tình dìm hàng bạn chỉ vì quá đẹp trai ảnh 2Nam sinh 2002 vô tình dìm hàng bạn chỉ vì quá đẹp trai ảnh 3

Đến ảnh thẻ cũng đẹp như thế này đây. Đến ảnh thẻ cũng đẹp như thế này đây.

Tuấn Anh được xem là hot teen của tỉnh Yên Bái nói riêng, vì những clip hát nhép nổi tiếng vào năm 2016. Hiện tại, độ nổi tiếng của Tuấn Anh dường như càng lan tỏa hơn, sau khi loạt ảnh của anh chàng xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Nam sinh 2002 vô tình dìm hàng bạn chỉ vì quá đẹp trai ảnh 5Nam sinh 2002 vô tình dìm hàng bạn chỉ vì quá đẹp trai ảnh 6Nam sinh 2002 vô tình dìm hàng bạn chỉ vì quá đẹp trai ảnh 7Nam sinh 2002 vô tình dìm hàng bạn chỉ vì quá đẹp trai ảnh 8Nam sinh 2002 vô tình dìm hàng bạn chỉ vì quá đẹp trai ảnh 9