Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mỹ nhân Việt quyết không công khai diện mạo ông xã

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Vì muốn giữ kín đời tư, các mỹ nhân Việt này chọn cách không để lộ mặt ông xã trước công chúng.

Phanh Lee, Minh Hằng, Tường San đều quyết định không tiết lộ danh tính, diện mạo với mong muốn người bạn đời không bị soi mói đời tư, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Phanh Lee

Phanh Lee ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim truyền hình như: Mátxcơva mùa thay lá, Ghét thì yêu thôi, Yêu thì ghét thôi. Năm 2020, Phanh Lee bất ngờ thông báo lên xe hoa với doanh nhân của một tập đoàn khách sạn, khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Mỹ nhân Việt quyết không công khai diện mạo ông xã Ảnh 1

Sau đám cưới, Phanh Lee tạm dừng đóng phim để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Dù vậy, người đẹp vẫn chưa hé lộ quá nhiều về nửa kia. Cô thường xuyên nhá hàng loạt ảnh về chồng sắp cưới nhưng khéo chọn góc không lộ rõ mặt.

Minh Hằng

Vừa qua, dân tình được chứng kiến siêu đám cưới trong Vbiz. Sau nhiều năm hẹn hò, Minh Hằng và ông xã đã quyết định về chung một nhà. Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải khoảnh khắc tình cảm bên ông xã. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư, chưa một lần nữ ca sĩ để lộ mặt chồng trước công chúng.

Mỹ nhân Việt quyết không công khai diện mạo ông xã Ảnh 2

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Mình hay nói với anh rằng cảm ơn anh vì đã lấy hết can đảm yêu một nghệ sĩ. Từ khi chính thức công bố thông tin, không ít lần tên anh nằm trong top từ khóa tìm kiếm của Google. Mình là nghệ sĩ Minh Hằng, nhưng gia đình, bạn bè, khách mời của mình không là nghệ sĩ. Do đó, bảo mật thông tin là điều mình cố gắng dành cho anh".

Nữ ca sĩ có 6 năm yêu bí mật và luôn cố gắng giữ kín danh tính bạn đời. Ngay cả trong ngày cưới, cô yêu cầu khách dự hôn lễ không đăng bất cứ hình ảnh nào có mặt chồng mình lên mạng xã hội. Minh Hằng tiết lộ lý do giấu người yêu trong "bóng tối" là vì giúp anh ấy tránh những áp lực.

Mỹ nhân Việt quyết không công khai diện mạo ông xã Ảnh 3

Xem thêm: Lộ chi phí Minh Hằng đầu tư cho lễ cưới khủng bên bờ biển, sương sương cũng vài tỷ đồng!

Tường San

Tường San kết hôn vào tháng 11/2020. Ông xã của cô sinh năm 1991. Cặp đôi tiến đến quan hệ tình cảm thông qua sự quen biết từ trước của hai gia đình. Được biết, ông xã Tường San hơn người đẹp 9 tuổi.

Mỹ nhân Việt quyết không công khai diện mạo ông xã Ảnh 4

Kết hôn đã được gần 2 năm nhưng cho đến hiện tại người đẹp vẫn chưa hé lộ danh tính cũng như diện mạo người bạn đời khiến công chúng tò mò. Tường San từng tiết lộ cô muốn có cuộc sống bình yên bên người chồng làm ngoài ngành giải trí, mong người hâm mộ thông cảm cho lựa chọn này của mình.

Xem thêm: Nhan sắc của Tường San tuổi 22: 'Gái một con trông mòn con mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN