Tết Dương lịch năm nay, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bắn pháo hoa 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 1/1/2019. Như những năm trước, bắn pháo hoa tầm cao được tổ chức tại khu vực hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2), tầm thấp tại Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Sau đây là những địa điểm người dân có thể lựa chọn để đứng ngắm được pháo hoa đẹp nhất:

Muốn có vị trí đứng xem pháo hoa đẹp nhất ở Tp.HCM thì chọn ngay những địa điểm này ảnh 01. Cầu Thủ Thiêm: Cầu Thủ Thiêm dài 1.250 m nối quận Bình Thạnh và Quận 2, là một địa điểm quen thuộc được người dân Sài Gòn lựa chọn để ngắm pháo hoa vào mỗi dịp lễ, Tết vì có chiều cao, không gian thoáng đãng.

2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ: Với đặc điểm rộng rãi, thoáng đãng, phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi lý tưởng để ngắm pháo hoa. Ngoài ra tại khu vực này còn có rất nhiều hoạt động chào đón năm mới. Tối 31/12, du khách có thể vừa tham dự Lễ hội New Year’s Countdown Lights 2019 được tổ chức tại phố Đi bộ Nguyễn Huệ với những chương trình cực hấp dẫn, chờ đón thời khắc đếm ngược chuyển giao sang năm mới và cùng ngắm những “bông hoa pháo” rực rỡ trên nền trời.

3. Cầu Khánh Hội: Cầu Khánh Hội là cây cầu nối giữa Quận 4 và Quận 1, cũng như hai tuyến đường Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng. Đây là một trong những nơi ưa thích được người dân chọn làm nơi xem bắn pháo hoa, tuy nhiên khu vực này thường xuyên kẹt xe và bạn phải tranh thủ tìm một nơi giữ xe cho mình trước khi các chỗ giữ xe quá tải.

Muốn có vị trí đứng xem pháo hoa đẹp nhất ở Tp.HCM thì chọn ngay những địa điểm này ảnh 14. Bến Bạch Đằng: Bến Bạch Đằng nằm dọc trục đường Tôn Đức Thắng, ở đây có khu vực bến cảng và công viên dài 1.325m chạy dọc ven sông Sài Gòn. Là một địa điểm thoáng mát với “view cực đẹp”, nơi đây xứng đáng được liệt kê vào những địa điểm thích hợp và thú vị để ngắm pháo hoa Tết dương lịch năm nay.

5. Nhà hàng Eon51, tòa nhà Bitexco: Nhà hàng Eon51 nằm trên tầng 50,51,52 của tòa tháp tài chính Bitexco nên có view rộng, khoáng đạt. Từ mỗi góc của nhà hàng, du khách đều có thể phóng tầm mắt qua những ô cửa kính để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố bên dưới. Do đó, nhà hàng Eon51 cũng trở thành một trong những nơi ngắm pháo hoa dịp tết Dương lịch lý tưởng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Muốn có vị trí đứng xem pháo hoa đẹp nhất ở Tp.HCM thì chọn ngay những địa điểm này ảnh 26. Cầu Phú Mỹ: Cây cầu văng dây đầu tiên của Sài Gòn nối quận 7 với quận 2 cũng là một lựa chọn thú vị không kém để ngắm pháo hoa.

7. Những nhà hàng, quán bar sân thượng: Không cần phải bon chen, bạn vẫn có thể đi xem pháo hoa với view tuyệt đẹp tại các quán cà phê, nhà hàng và quán bar trên tầng thượng. Từ đây bạn có thể xem được những bông pháo hoa rất rõ và đẹp, lại có thể thưởng thức buổi tối ấm lãng mạn bên người mình yêu thương.