Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện cô gái sống ảo khá bất ngờ. Chủ nhân bài viết này không khoe xe sang, nhà đẹp, cuộc sống sang chảnh mà “ăn cắp” ảnh của người khác rồi nhận vơ là mình. Cô bịa ra chuyện bị mọi người dè bỉu vì nhan sắc không xinh đẹp sau đó đã quyết tâm “lột xác” để có ngoại hình như hiện tại.

Câu chuyện được chủ nhân bài viết đăng tải trên khá nhiều các diễn đàn lớn nhỏ. Câu chuyện được chủ nhân bài viết đăng tải trên khá nhiều các diễn đàn lớn nhỏ.

Nguyên văn chia sẻ của tài khoản T.N: “Trước đây, mình rất tự ti về ngoại hình, cảm thấy mình vừa béo vừa xấu. Đi cùng người khác, mình lép vế kinh khủng. Cũng chính vì điều đó, người yêu bỏ mình đi. Mình quyết tâm phải thay đổi, phải thật xinh đẹp, đẹp hơn những đứa chê mình xấu, đẹp để người yêu cũ thấy hối hận vì đã bỏ mình. Và đây là thành quả của mình sau 2 tháng giảm béo và làm mũi đấy mọi người ạ!”.

Kèm theo chia sẻ là hai tấm hình, một bên là cô gái có diện mạo bình thường và hơi mũm mĩm, một bên là cô gái xinh đẹp, rạng rỡ.

Câu chuyện “vịt hóa thiên nga” này đã động đến “chỗ ngứa” của rất nhiều cô nàng. Ngay lập tức bài viết đã nhận về số lượng like và bình luận “khủng”.

Một cô nàng có diện mạo bình thường… Một cô nàng có diện mạo bình thường…
Khuôn mặt xinh đẹp hơn nhờ PTTM? Khuôn mặt xinh đẹp hơn nhờ PTTM?

Ngay phía dưới bài viết rất nhiều cư dân mạng dành lời khen cho cô gái “dám nghĩ, dám làm”. Thậm chí nhiều người còn hỏi thực đơn, bí quyết giảm cân hay chỗ làm mũi của cô nàng.

Tuy nhiên, sau đó chưa lâu, bài viết đã bị một tài khoản có tên N.T.A “bóc phốt”.

“Cô là ai đấy? Sao cô lấy ảnh bạn tôi đi nói linh tinh thế? Cô bị rảnh à? Bạn tôi tự ti khi nào? Bị người yêu bỏ khi nào? Không hiểu người post bài này có ý đồ gì mà mang ảnh bạn mình đi hết nhóm này đến nhóm khác. Bạn mình chưa bao giờ PTTM, nó gầy từ xưa đến nay rồi. Với lại 2 ảnh này từ rất lâu rồi!”, cô nàng N.T.A bức xúc.

Bình luận trên vừa xuất hiện, một số cư dân mạng còn theo dõi bài viết “té ngửa” vì mình bị dắt mũi nãy giờ.

Bên cạnh đó, một số tài khoản khác cũng bình luận “bóc mẽ” cô nàng T.N “sống ảo”. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng câu chuyện đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.