Sao & Đời Sống

Mũi trưởng Long bất ngờ có động thái mới hậu công khai ly hôn, nhân vật chính lại không phải Hậu Hoàng

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Hậu công khai từng có gia đình và hiện đã ly hôn, nhiều người tò mò rằng Mũi trưởng Long sẽ làm gì khi đối diện với làn sóng phản ứng từ dân mạng?

Tối 17/3, thông tin Mũi trưởng Long (Thượng úy Nguyễn Việt Long) bất ngờ công khai bản thân từng lấy vợ, có con nhưng hiện tại đã ly hôn khiến dân mạng xôn xao. Thông tin này khiến nhiều người "dậy sóng" bởi trước đó, Mũi trưởng Long thường xuyên được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng.

Mũi trưởng Long chính là nhân vật gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây

Mũi trưởng Long là cái tên không còn quá xa lạ đối với dân mạng, đặc biệt là những ai yêu thích chương trình Sao Nhập Ngũ. Sau khi công khai từng lập gia đinh, dân tình thắc mắc rằng đồng chí Long đã và đang làm gì sau ồn ào này?

Và câu trả lời chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Không chỉ giữ nguyên hoạt động tương tác với Hậu Hoàng - cô nàng được "đẩy thuyền" nhiều nhất với Mũi trưởng Long thì chàng Thượng úy còn bất ngờ có động thái mới với "đồng chí" Dương Hoàng Yến.

Cô gái được Mũi trưởng Long "quan tâm" mới đây không phải là Hậu Hoàng

Cụ thể trong bài đăng mới nhất của Dương Hoàng Yến với nội dung:

"Nước trong quá thì không có cá

Mà người ngoan quá không có ai yêu

Quần quật ca tối!

Vừa gội đầu tập xong tóc lại ướt nhẹp lun! Mà tập nặng thích lắm luôn á!

Trước khi tham gia Sao nhập ngũ chưa bao giờ có niềm đam mê với thể thao, bạn bè có rủ cũng không đi, rất là bánh bèo luôn mà giờ tôi đã thay đổi 180 độ, thấy rất bất ngờ về mình các đồng chí ạ!".

Bài đăng mới đây của Dương Hoàng Yến đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi có sự xuất hiện của Mũi trưởng Long

Kéo xuống dưới phần tương tác, dân mạng không khỏi bất ngờ khi thấy được dòng bình luận của Mũi trưởng Long. Anh chàng để lại bình luận ngắn gọn nhưng cực kỳ hài hước: "Cắt mái".

Đáp lại dòng bình luận này, Dương Hoàng Yến cho rằng Mũi trưởng Long đang dụ mình và hỏi mình đã trưởng thành được chưa. Thượng úy Long tiếp lời: "Cắt đi. Xem khác không chị ơi".

Phần tương tác của Mũi trưởng Long với Dương Hoàng Yến

Cuộc trò chuyện này đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là những fan của Mũi trưởng Long. Nhiều người dự đoán rằng, dù cho đang phải chịu nhiều luồn ý kiến không tốt từ dư luận nhưng chàng Thượng úy này vẫn vui vẻ, thoải mái.

Trước đó sau khi chính thức công khai chuyện đời tư trên mạng xã hội, Mũi trưởng Long cũng nhận được không ít lời động viên an ủi từ dàn nữ chính của Sao Nhập Ngũ, trong đó có Dương Hoàng Yến. Mối quan hệ của cả hai trong chương trình lẫn ngoài đời đều cực kỳ tốt.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN