Những câu chuyện về nhan sắc thật của hot girl trên mạng lúc nào cũng nhận được sự quan tâm của giới trẻ Trung Quốc - đất nước có rất đông hot girl. Đã có biết bao câu chuyện ”dở khóc dở cười” của những chàng trai hẹn hò hot girl ngoài đời, để rồi nhận về nỗi thất vọng và đắng cay khi cô nàng mà mình tưởng là có nhan sắc mỹ miều như trên mạng lại chỉ là ”gái xấu”.

Chàng trai trong câu chuyện dưới đây không những thất vọng, mà còn mất không một cái iPhone X chỉ vì lỡ tin vào nhan sắc hot girl trên mạng. Câu chuyện mà anh chàng chia sẻ trên trang blog có tên “Yêu mến người thành thật” đang nhận được sự chú ý của mọi người.

Nhan sắc trên mạng của hot girl Nhan sắc trên mạng của hot girl

Được biết, anh và nàng hot girl quen nhau qua game Liên Minh Huyền Thoại. Anh rất ấn tượng với nhan sắc của cô nàng thông qua các bức ảnh mà cô đăng tải. Da trắng, mũi cao, mắt to và sáng… cộng thêm giọng nói ngọt ngào - có thể nói, anh chàng dường như đã ”phải lòng” cô rồi.

Mua iPhone X tặng hot girl lần đầu gặp mặt, chàng trai ngã ngửa trước nhan sắc thật của người thương

Rất kiên nhẫn, cuối cùng anh cũng hẹn được cô đi chơi ngoài đời thực. Đáp lại yêu cầu này, cô muốn một chiếc iPhone X như một món quà cho lần đầu gặp gỡ. Dù hơi bất ngờ trước đòi hỏi này, nhưng anh chàng cũng chấp thuận vì tình cảm dành cho hot girl quá lớn.

Mua iPhone X tặng hot girl lần đầu gặp mặt, chàng trai ngã ngửa trước nhan sắc thật của người thươngMua iPhone X tặng hot girl lần đầu gặp mặt, chàng trai ngã ngửa trước nhan sắc thật của người thương

Thế nhưng, thực tế lại khiến anh muốn ”gục ngã” ngay tại chỗ. Hot girl trên mạng có nhan sắc rất bình thường, thậm chí có thể nói là xấu với làn da xỉn màu, mũi rất to, mái hói và còn có những hành động rất thô lỗ nữa. Tuy vậy, vì là đàn ông nên anh chàng đã cắn răng chịu đựng cả buổi, cũng tặng iPhone X như đã hứa. Nhưng sau buổi gặp, anh đã đăng tải ảnh và câu chuyện lên mạng.

Nhưng đây mới là nhan sắc thật! Nhưng đây mới là nhan sắc thật!
Không chỉ kém sắc, mà cô nàng còn có hành động rất thô lỗ, kém sang Không chỉ kém sắc, mà cô nàng còn có hành động rất thô lỗ, kém sang

Trước sự chỉ trích dành cho mình, cô gái cũng mạnh miệng đáp trả. Cô cho biết nhà mình rất giàu nên một chiếc iPhone X chẳng là gì cả. Về nhan sắc, cô tự tin rằng mình không phải gái xấu. Tuy nhiên, trước loạt ảnh thực tế của cô gái, cư dân mạng đã đồng loạt đứng về phía chàng trai, thay phiên nhau chỉ trích sự sống ảo và ham vật chất của hot girl này.

Quả là một bài học nhớ đời dành cho chàng trai. Quả là một bài học nhớ đời dành cho chàng trai.