Thời điểm gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những câu chuyện tiêu cực về tình yêu hết chia tay về những lý do “củ chuối” tới vụ vợ hoặc chồng tố nhau ngoại tình. Dù không phải là chuyện của mình nhưng chúng cũng khiến nhiều người mất niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên, ngày hôm nay mọi người bỗng hào hứng trở lại và ghen tị với ông bố 24 tuổi đã có 3 đứa con kháu khỉnh.

24 tuổi đã có 3 con, ông bố trẻ khiến những ai đang mồ côi người yêu đứng ngồi không yên

Ông bố trẻ có nick name H.T hào hứng viết: “Mình không thú tội gì cả chỉ muốn khoe thôi! Năm nay, mình 24 tuổi mà đã là bố của 3 con. Chắc những người bằng hoặc hơn tuổi đang “gato” với mình. Bé lớn nhà mình năm nay 3 tuổi còn hai bé sau sinh đôi 1 trai 1 gái“.

Con gái lớn 3 tuổi của ông bố trẻ. Ảnh: Hoàn Thành. Con gái lớn 3 tuổi của ông bố trẻ. Ảnh: Hoàn Thành.
Hai bé sinh đôi 1 trai 1 gái. Ảnh: Hoàn Thành. Hai bé sinh đôi 1 trai 1 gái. Ảnh: Hoàn Thành.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người xuýt xoa, ghen tị và cả bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ông bố trẻ. Một số than thân trách phận bản thân bằng tuổi mà còn chưa có ai… rước.

“Nhà này sinh khéo quá! Mình bằng tuổi mà vẫn lông bông chưa có 1 mảnh tình vắt vai, cũng ghen tị chút nhưng biết kiếm đâu ra vợ bây giờ”, một anh chàng bùi ngùi chia sẻ.

Trong khi đó đa phần các chị em đều chúc các bé hay ăn chóng lớn. Một số hơn tuổi chủ thớt thì than thở phận “gái ế” chưa có ai hợp tác sinh con. “Người ta đường tình duyên suôn sẻ bao nhiêu mình ngập ghềnh, gian nan bấy nhiêu. Yêu 4-5 năm còn bỏ nhau được giờ đang chán nản không muốn bắt đầu yêu người mới”, tài khoản H.O than thở.

“Chia sẻ bí quyết sinh đôi đi chủ thớt, mình con gái 25 tuổi mà mới chuẩn bị lên xe bông”, tài khoản S.B bình luận.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.