Đã gọi con gái là “phái đẹp” thì dù béo hay gầy, đen hay trắng, ưa nhìn hay không, họ vẫn luôn cố gắng làm đẹp. Trong tiêu chí của con gái thì cân nặng luôn được đặt lên hàng đầu vì thế mới có câu nói “Nhất dáng nhì da”. Cân nặng luôn khiến chị em phụ nữ phải đau đầu, thậm chí stress một thời gian dài. Họ luôn cố gắng cải thiện vóc dáng một cách hoàn hảo nhất, một phần do cân nặng quá cỡ sẽ khiến con gái tự ti trong giao tiếp.

Trong khi đó, bạn bè của một cô nàng mũm mĩm sẽ dễ dàng nhận ra tính cách hài hước, cởi mở của cô nàng, thậm chí họ còn là người khơi nguồn cho những câu chuyện vui trong nhóm. Ấy vậy, chỉ cần có người đề cập đến vấn đề cân nặng, họ lại rất dễ bị tổn thương. Nhưng dù như thế nào vẫn sẽ có trường hợp ngoại lệ giống như cặp “đũa lệch” dưới đây. Họ đã minh chứng cho tình yêu không có bất cứ rào cản nào!

Cô nàng mũm mĩm Trần Chiêu Quân (21 tuổi, Tân Cương, Trung Quốc). Cô nàng mũm mĩm Trần Chiêu Quân (21 tuổi, Tân Cương, Trung Quốc).
Và đây là bạn trai của cô nàng - Lưu Thiêm Dực. Và đây là bạn trai của cô nàng - Lưu Thiêm Dực.

Được biết, cả hai là cặp đôi khá nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Ngoài sự chênh lệch ngoại hình khiến nhiều người chú ý, họ còn khiến nhiều người ghen tị và ngưỡng mộ câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Cô nàng mũm mĩm, dễ thương Trần Chiêu Quân (21 tuổi, đến từ Yili, Tân Cương, Trung Quốc) và bạn trai Lưu Thiêm Dực khiến cả thế giới phát hờn vì những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau.

 

Cặp đôi gặp nhau vào năm 19 tuổi và đã cùng trải qua 2 năm sóng gió. Bởi ngoại hình của cả hai có phần chênh lệch, cô nàng Chiêu Quân liên tục nhận được những bình luận chê bai, dè bỉu không xứng với Thiêm Dực. Hay có người ác ý nói cả hai đang làm màu để “kiếm fame”. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, họ bỏ ngoài tai những bình luận ác ý.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, giới trẻ Việt Nam ngưỡng mộ tình cảm 2 người dành cho nhau. Đặc biệt, họ thầm chúc phúc cho cả hai sẽ luôn giữ được các khoảnh khắc hạnh phúc này sớm về chung một nhà.

Cặp đôi nhận được sự ngưỡng mộ của giới trẻ. Cặp đôi nhận được sự ngưỡng mộ của giới trẻ.

“Mình gắn tên bạn không phải nói bạn béo mà chỉ muốn nói dù ngoại hình như thế nào, bản thân cũng sẽ có 1 nửa riêng của mình. Đừng suy nghĩ bi quan, cuộc sống quanh ta luôn có nhiệm màu”, tài khoản Q.T động viên người bạn của mình.

“Không cần biết chị bao nhiêu cân nhưng nhan sắc chị có thừa! Nhìn dễ thương lắm luôn! Chúc anh chị sớm về chung 1 nhà!”, tài khoản V.T.Q.N ngưỡng mộ.

Một số hình ảnh của cặp đôi:

Nụ cười luôn nở trên môi Chiêu Quân dù cân nặng vượt quá 100kg. Nụ cười luôn nở trên môi Chiêu Quân dù cân nặng vượt quá 100kg.
Cô nàng thường xuyên diện những bộ váy điệu đà. Cô nàng thường xuyên diện những bộ váy điệu đà.
Trước khi quen nhau, Chiêu Quân nặng 133kg, sau đó giảm dần xuống 109kg, vậy mà khi chính thức thành đôi, cân nặng của cô nàng đã tăng lên 115kg. Trước khi quen nhau, Chiêu Quân nặng 133kg, sau đó giảm dần xuống 109kg, vậy mà khi chính thức thành đôi, cân nặng của cô nàng đã tăng lên 115kg.
Cô nàng hay kể những kỉ niệm về người yêu như lúc Thiêm Dực uống say nhưng anh chàng vẫn không quên lôi một bọc giấy từ trong túi ra và bảo: “Mẹ anh làm và bảo anh mang về cho em vì em chưa được ăn bao giờ”. Tới khi nằm gục trên giường, anh chàng vẫn cố với tay nói trong túi còn có lon Coca mang về vì biết Chiêu Quân thích uống. Cô nàng hay kể những kỉ niệm về người yêu như lúc Thiêm Dực uống say nhưng anh chàng vẫn không quên lôi một bọc giấy từ trong túi ra và bảo: “Mẹ anh làm và bảo anh mang về cho em vì em chưa được ăn bao giờ”. Tới khi nằm gục trên giường, anh chàng vẫn cố với tay nói trong túi còn có lon Coca mang về vì biết Chiêu Quân thích uống.

Mở to mắt ra mà xem cặp đôi nàng béo chàng soái ca, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ

Mở to mắt ra mà xem cặp đôi nàng béo chàng soái ca, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộMở to mắt ra mà xem cặp đôi nàng béo chàng soái ca, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ