Sao & Đời Sống

Midu lên tiếng sau ồn ào liên tục bị 'réo tên' khi Phan Thành kết hôn cùng Primmy Trương

Ngọc Ngân
Chia sẻ

'Mình không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm', Midu chia sẻ.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã được phen "rần rần" trước lễ ăn hỏi của Phan Thành và Primmy Trương. Những tưởng đã chia tay nhau nhưng cả hai đã âm thầm quay lại và "chốt đơn" bằng một đám cưới ngọt ngào vào cuối tháng 11. 

Midu lên tiếng sau ồn ào liên tục bị 'réo tên' khi Phan Thành kết hôn cùng Primmy Trương Ảnh 1
Midu lên tiếng sau ồn ào liên tục bị 'réo tên' khi Phan Thành kết hôn cùng Primmy Trương Ảnh 2

Trong khi mạng xã hội ngập tràn những bức ảnh lãng mạn trong lễ hỏi thì nhiều dân mạng lại "réo tên" Midu. Bởi trước đó, cô và Phan Thành đã chuẩn bị về chung một nhà nhưng vì lùm xùm với hotgirl Cà Mau Thúy Vy, cả hai quyết định đường ai nấy đi.

Midu lên tiếng sau ồn ào liên tục bị 'réo tên' khi Phan Thành kết hôn cùng Primmy Trương Ảnh 3

Trước những ồn ào không đáng có, mới đây Midu đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Mình không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm.

Midu lên tiếng sau ồn ào liên tục bị 'réo tên' khi Phan Thành kết hôn cùng Primmy Trương Ảnh 4

Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là 1 Midu luôn vui vẻ, hoà đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show. Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập “open mind” bản thân. 

Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với 1 người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách".

Midu lên tiếng sau ồn ào liên tục bị 'réo tên' khi Phan Thành kết hôn cùng Primmy Trương Ảnh 5
Midu lên tiếng sau ồn ào liên tục bị 'réo tên' khi Phan Thành kết hôn cùng Primmy Trương Ảnh 6

Khi bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ ý kiến đồng tình với Midu. "Không một ai muốn bị lôi vào chuyện với người cũ, mọi người nên tôn trọng Midu", một tài khoản bình luận.

Bên cạnh đó, Midu cũng bày tỏ: "Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ.

Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai".

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN