Dạo gần đây, những “con giáp thứ 13” có vẻ như đã tiến hóa lên một tầm cao mới khi ngang nhiên chọc trời khuấy nước, to gan lớn mật thẳng thừng sân si tị nạnh với chính cung vợ cả của bạn trai mình. Và thậm chí mới đây, một trong số những “con giáp thứ 13” đã tiến hóa ấy, còn nhắn tin đối thoại trực tiếp với một cô vợ để yêu cầu cô vợ này… nhường chồng cho mình như sau:

“Chị không dành tình cảm cho anh ấy nhiều bằng em đâu, chị thấy anh ấy có về với chị không? Anh ấy luôn ở với em, anh ấy chỉ về vì con thôi. Chị có người mới rồi thì nhường anh ấy cho em đi. Tình cảm em dành cho anh ấy là thật, mong chị tác hợp cho em và anh ấy”.

(Ảnh: Facebook) (Ảnh: Facebook)

Nhận được tin nhắn với nội dung như trên, cô vợ trẻ giận dữ, liền nhanh tay đăng đàn chia sẻ và hội ý “500 chị em” cách trả lời cho thật ngầu. Đồng thời, cô vợ cũng khẳng định giữa hai vợ chồng mình hoàn toàn bình thường, dù cho đúng thật là thi thoảng mới gặp nhau vì chồng đi làm xa nhà. Cô cũng khằng định, luận điệu “có người mới” có lẽ là anh chồng bịa ra để trấn an cô bồ, chứ cô vẫn yêu thương chồng: “Nói gì cho ngầu bây giờ các chị em, vợ chồng em vẫn bình thường nhưng không ở cùng nhau. Thi thoảng mới gặp nhau, chồng làm xa nhà”.

(Ảnh: Facebook) (Ảnh: Facebook)

Quả thật, đây có lẽ là giai đoạn đảo điên, bởi những thứ đáng lý ra phải sống trong bóng tối, trong phập phồng lo sợ như các cuộc tình vụng trộm, mèo mã gà đồng thì nay lại thản nhiên xuất hiện giữa ban ngày, lại còn ra yêu sách điều kiện với mong muốn chiếm hữu chồng của người khác làm của riêng, trong khi đó những cô vợ danh chính ngôn thuận như trên vẫn chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Chính vì lẽ đó, nên câu chuyện này vừa được chia sẻ không bao lâu ngay lập tức đã thu hút được kha khá sự quan tâm của cộng đồng “500 chị em” trong hội nhóm. Bởi chị em phụ nữ với nhau mà, họ có cùng một nỗi lòng chung, hay đúng hơn là cùng một kẻ thù chung đó là những “con giáp thứ 13”. Thế là, chị em nào lướt ngang thấy câu chuyện này cũng sôi máu và lập tức tràn vào để hiến kế của cô vợ đang bị kẻ thứ 3 “khủng bố tinh thần” phía trên bằng nhiều cách khác nhau.

(Ảnh minh họa) (Ảnh minh họa)

Chẳng hạn như Nickname Nguyen My Anh hài hước nói: “Cứ bảo là mẹ chồng chị cũng đã xem được tin nhắn này của em”. Hoặc mưu trí và thâm thúy hơn thì chị gái Lê Thơm có mách nước: “Nhắn lại là ừ anh ấy đang nợ xã hội đen 200 triệu, chưa trả được, người ta đang tìm nên không dám về nhà đấy, em có thì trả cho anh ấy để anh ấy đi theo em luôn”. Tương tự, cô nàng Hồ Lưỡng cũng chia sẻ: “Nói với nó là đã có 8 đứa như nó nhắn tin cho chị rồi là được”.

Tuy nhiên, khác với những ý kiến trên, chị gái Tuệ Lâm cho rằng nên gặp trực tiếp để giải quyết, khỏi nhắn tin qua lại dài dòng làm gì cho kém sang: “Bọn này bây giờ to gan lớn mật nhỉ, ngang nhiên nhắn tin tranh giành với vợ người ta. Cái loại phòng nhì mà cứ nghĩ mình là đệ nhất phu nhân. Theo mình bạn nên gặp nó để nói chuyện rõ ràng. Không nhắn tin qua lại làm gì kém sang lắm”.

(Ảnh: Facebook) (Ảnh: Facebook)

Hiện tại, bài viết vẫn còn đang thu hút thêm nhiều sự quan tâm hơn nữa trong hội nhóm đăng tải. Tuy vậy, vẫn chưa ai biết tình hình cô vợ bên trên đang như thế nào và chọn cách nào để giải quyết ổn thỏa kẻ thứ 3 phá đám kia. Thôi thì hy vọng, cô ấy sẽ tìm được cho mình một cách tốt nhất để vừa giữ được chồng, vừa cho cô ả nhắn tin chọc khuấy kia một bài học nhớ đời. Tất nhiên là không nên dùng bạo lực chị em ạ, vì như thế cũng kém sang lắm, đúng không nào?