Sao & Đời Sống

MC Thảo Vân khoe ảnh sinh nhật con trai 17 tuổi, vô tình để lộ luôn gương mặt của 'con dâu'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Con trai MC Thảo Vân đã có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc bên bạn bè và mẹ yêu.

Trên Facebook của mình, MC Thảo Vân thường xuyên chia sẻ hình ảnh về công việc, đời sống cá nhân. Đặc biệt nữ MC cũng hay kể lại các câu chuyện liên quan đến con trai Gia Bảo một các rất hài hước.

MC Thảo Vân và con trai Gia Bảo.

Mới đây nhân dịp con trai tròn 17 tuổi, MC Thảo Vân đã chia sẻ loạt hình ảnh sinh nhật của con bên cạnh bạn bè, cả nữ MC cũng có mặt trong buổi tiệc.

Hình ảnh sinh nhật con trai do MC Thảo Vân chia sẻ.

Đặc biệt trong buổi tiệc này còn có sự xuất hiện bạn gái của Gia Bảo. Cụ thể sau khi nữ MC đăng hình sinh nhật con trai, nhiều bạn bè vào bình luận hỏi cô gái ngồi cạnh Gia Bảo có phải bạn gái của anh chàng không? MC Thảo Vân cũng thoải mái bình luận trả lời: "Tất nhiên rồi".

Bạn bè MC Thảo Vân bình luận.

Trước thông tin này, nhiều khán giả và bạn bè của MC Thảo Vân đã dành lời khen ngợi, chúc mừng hai mẹ con:

- Chị Thảo Vân sắp lên chức bà nội đến nơi rồi.

- Sinh nhật hoành tráng quá! Chúc con luôn là chàng trai giàu tình cảm giống mẹ và vui tính giống bố. 

- Chúc Tít - Gia Bảo tuổi 17 thật vui khỏe và đạt được ước mơ của mình.

Sinh nhật Gia Bảo - con trai MC Thảo Vân.

Đây không phải là lần đâu tiên MC Thảo Vân chia sẻ về chuyện tình cảm của Gia Bảo. Cách đây ít tuần, nữ MC cũng "kể xấu" chuyện Gia Bảo đi tặng quà cho bạn gái. 

MC Thảo Vân giúp con trai đi tặng gấu bông cho bạn gái.

"Bà con à, lắm lúc nghĩ mà tủi! Mình thân là mẫu hậu mà có lúc thành shipper! Ngày đã đi làm, tối về chưa được nghỉ đã phải ôm hàng đi giao cả một chặng đường rõ dài, đau hết cả lưng mà không được đồng nào! 

Anh ấy tặng bạn quà, và gạ mẫu hậu đi cùng cho vui, mình biết thừa chẳng qua không có cách nào ôm được con gấu to thế kia thôi chứ vui gì! Cuối cùng thì ngoài việc tặng quà chúng tôi còn vi vu thăm thú mấy chỗ, cảm giác rất thích, thôi thì cũng được", MC Thảo Vân chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN