Là một MC trẻ tuổi và tài năng của VTV, chàng trai trẻ Bùi Đức Bảo sinh năm 1987 hiện đang trở thành gương mặt được yêu thích trên sóng truyền hình Quốc gia. Từng đoạt giải Cánh Én Vàng năm 2013, giải thưởng đã đưa tên tuổi Đức Bảo được nhiều người biết đến nhiều hơn.

MC Đức Bảo. MC Đức Bảo.

Nhắc tới MC/BTV Đức Bảo, khán giả truyền hình nhớ ngay tới hình ảnh của một người dẫn chương trình có phong cách lịch lãm, chững chạc nhưng không kém phần trẻ trung, hóm hỉnh. Hiện là gương mặt quen thuộc trong các chương trình nổi tiếng như: Bữa trưa vui vẻ, Chỉ là chuyện nhỏ, Chúng tôi là chiến sĩ … Đức Bảo đang dần khẳng định vị trí của mình trên sóng truyền hình nước nhà. Nổi tiếng là vậy, song chuyện đời tư về chàng MC Đức Bảo vẫn luôn được giấu kín.

Hình ảnh trong lễ đính hôn của MC Đức Bảo được chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: Facebook Hình ảnh trong lễ đính hôn của MC Đức Bảo được chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: Facebook

Ngày 17/11 vừa qua, trên trang cá nhân của MC Đức Bảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn. Theo MC Đức Bảo chia sẻ, cô dâu tên Bùi Phương Thảo (SN 1992) hiện cô là Biên tập viên Thời sự Quốc tế của kênh Truyền hình Quốc hội. Sau hơn 1 năm tìm hiểu và gắn bó, cả hai đã quyết định nên duyên vợ chồng.

Cô dâu xinh đẹp Bùi Phương Thảo và chú rể Bùi Đức Bảo. Trước khi nên duyên vợ chồng, cả hai là đồng nghiệp, cô dâu là BTV Truyền hình Quốc hội. Ảnh: Facebook Cô dâu xinh đẹp Bùi Phương Thảo và chú rể Bùi Đức Bảo. Trước khi nên duyên vợ chồng, cả hai là đồng nghiệp, cô dâu là BTV Truyền hình Quốc hội. Ảnh: Facebook

Cùng với sự chia sẻ không báo trước về đám cưới sắp diễn ra, trên trang cá nhân của MC Đức Bảo đã có nhiều bạn bè và đồng nghiệp trong đài VTV gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi. Nhà báo - BTV truyền Tạ Bích Loan đã chia sẻ trên trang cá nhân của Đức Bảo: “Chúc mừng hai em”.

Hay BTV Mai Ngọc - gương mặt quen thuộc trong bản tin Thời tiết khá bất ngờ về đám hỏi của Đức Bảo: “Chúc mừng người anh Đức Bảo. Cứ im ắng mà cô dâu xinh quá”. MC Phí Thùy Linh: “Kakakkaa quả thật không ngờ nhưng mà nó vẫn phải là như thế thôi chứ nhờ. Chúc anh vững vàng tiến bước nhá”.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong lễ đính hôn của MC Đức Bảo và cô dâu Bùi Phương Thảo:

MC Đức Bảo và mẹ. Ảnh: Facebook MC Đức Bảo và mẹ. Ảnh: Facebook
Chú rể mới tươi tắn bên tráp ăn hỏi. Ảnh: Facebook Chú rể mới tươi tắn bên tráp ăn hỏi. Ảnh: Facebook
Gia đình hai bên và cặp đôi. Ảnh: Facebook Gia đình hai bên và cặp đôi. Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook Ảnh: Facebook