Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

MC Diệp Chi biểu cảm bị 'hớ' ngay trên sóng trực tiếp chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Tuy bị 'hớ' nhưng biểu cảm của MC Diệp Chi được xem là khá dễ thương và vô tư.

Một mùa giải của chương trình Đường lên đỉnh Olympia nữa đã kết thúc và chiếc vòng nguyệt quế năm thứ 21 đã tìm ra chủ nhân là bạn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh) 

Thời gian qua chương trình khiến khán giả chú ý với thông tin MC Khánh Vy sẽ thay thế MC Diệp Chi để dẫn dắt trong các mùa giải tới.

MC Diệp Chi biểu cảm bị 'hớ' ngay trên sóng trực tiếp chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia' Ảnh 1
MC Diệp Chi biểu cảm bị 'hớ' ngay trên sóng trực tiếp chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia' Ảnh 2
MC Diệp Chi - MC Ngọc Huy

Trận chung kết năm của chương trình vào sáng 14/11 cũng là dịp đánh dấu sự xuất hiện lần cuối của MC Diệp Chi với vai trò MC chính. Trong chiếc áo dài màu đỏ họa tiết hoa sen, MC Diệp Chi xuất hiện cùng nụ cười tươi tắn quen thuộc của mình để dẫn dắt các phần thi.

Nữ MC vẫn mang đến phong thái tự tin, duyên dáng, hài hước quen thuộc khi dẫn chương trình. Tuy nhiên một tình huống ở cuối chương trình đã cho khán giả thấy được "con người khác" của MC Diệp Chi.

MC Diệp Chi biểu cảm bị 'hớ' ngay trên sóng trực tiếp chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia' Ảnh 3
Diệp Chi vô tư cười to sau khi kết thúc chương trình.

Cụ thể khi nhạc nền kết thúc của chương trình vang lên, các màn chào hỏi, cảm ơn ở cuối chương trình cũng đã xong, Diệp Chi không còn nghiêm túc, tập trung như trước. Thay vào đó nữ MC bắt đầu cười nói thoải mái hơn.

Trùng hợp ngay lúc này, máy quay lại bắt trúng lúc Diệp Chi cười lớn khi đang chuẩn bị bắt chuyện với ai đó. Việc này cho thấy trên thực tế MC Diệp Chi cũng là người rất thoải mái, thân thiện và vô tư.

MC Diệp Chi biểu cảm bị 'hớ' ngay trên sóng trực tiếp chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia' Ảnh 4
Diệp Chi - Ngọc Huy chia sẻ cảm xúc sau chương trình.

Ngoài ra nữ MC cũng chia sẻ cảm xúc sau khi kết thúc chương trình:"Chi thấy rất là hạnh phúc khi mà được đón rất nhiều khán giả đến trường quay ngày hôm nay, một điều mà rất lâu rồi mới thấy. Xin chúc Olympia sẽ có một hành trình mới thật suôn sẻ và luôn được khán giả cổ vũ, động viên như vậy".

MC Diệp Chi biểu cảm bị 'hớ' ngay trên sóng trực tiếp chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia' Ảnh 5
Diệp Chi là MC quen thuộc của chương trình.

MC Diệp Chi đã đảm nhận vai trò dẫn chương trình Olympia từ năm thứ 17. Sắp tới vị trí MC của chương trình này sẽ do MC trẻ Khánh Vy đảm nhiệm từ mùa giải 22.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN