Có rất nhiều chàng trai bị vỡ mộng sau khi đồng hành cùng nàng trên con đường tình ái một thời gian. Con trai cũng khiến con gái vỡ mộng nhưng chỉ ở một mức nào đó nhất định. Một phần con gái luôn gắn với làm đẹp. Là khi cả ngày họ than vãn mình tăng cân hay tự dưng nổi một cái mụn to đùng, thậm chí chỉ vì mắt bị sụp mí thôi cả thế giới cùng chuẩn bị sụp theo.

Bởi vậy, khi bạn nắm tay một nửa của mình ở một chặng đường vừa đủ để cô ấy sẽ tháo đi lớp mặt nạ bản thân mang bấy lâu nay, hình ảnh cô gái mộc mạc, đơn sơ có phần bôi nhếch sẽ xuất hiện. Sẽ có một ngày bạn giống như anh chàng dưới đây phải quăng điện thoại, vỗ ngực an ủi bản thân sau khi thấy bạn gái đắp mặt nạ.

“Có ai như người yêu mình không? Kêu gọi video nhìn nhau tí nhớ anh quá mà vừa bắt máy, mình mất hồn mất vía, văng cả điện thoại. Chả hiểu sao đến 2 con mắt cũng đắp luôn”, tài khoản S.S chia sẻ. “Có ai như người yêu mình không? Kêu gọi video nhìn nhau tí nhớ anh quá mà vừa bắt máy, mình mất hồn mất vía, văng cả điện thoại. Chả hiểu sao đến 2 con mắt cũng đắp luôn”, tài khoản S.S chia sẻ.
Cô gái bị người yêu bỏ sau khi đăng tấm hình này lên Facebook. Ảnh: Thị Huyền. Cô gái bị người yêu bỏ sau khi đăng tấm hình này lên Facebook. Ảnh: Thị Huyền.
Cũng không kém! Ảnh: Vương Nga. Cũng không kém! Ảnh: Vương Nga.
Siêu nhân xanh. Ảnh: Trần Vũ Vân Trang. Siêu nhân xanh. Ảnh: Trần Vũ Vân Trang.
Còn biết nói gì nữa đây, bạn ấy định cosplay xác ướp Ai Cập à? Ảnh: Nguyễn Thị Thu. Còn biết nói gì nữa đây, bạn ấy định cosplay xác ướp Ai Cập à? Ảnh: Nguyễn Thị Thu.
Thêm một phiên bản lỗi của xác ướp. Ảnh: Ngọc Linh. Thêm một phiên bản lỗi của xác ướp. Ảnh: Ngọc Linh.
Nửa đêm gặp bạn này xong mất ngủ. Ảnh: Nguyễn Linh. Nửa đêm gặp bạn này xong mất ngủ. Ảnh: Nguyễn Linh.
Đắp mặt nạ dù như thế nào cũng vẫn phải giữ thần thái. Ảnh: Thao. Đắp mặt nạ dù như thế nào cũng vẫn phải giữ thần thái. Ảnh: Thao.
Dùng nhầm mặt nạ thiết kế cho mèo. Ảnh: Hít Hà. Dùng nhầm mặt nạ thiết kế cho mèo. Ảnh: Hít Hà.
Ăn thua gì. Ảnh: Hà Thị Huyền Trang. Ăn thua gì. Ảnh: Hà Thị Huyền Trang.
Gặp bạn này chắc cầm dép chạy. Ảnh: Ren Ren. Gặp bạn này chắc cầm dép chạy. Ảnh: Ren Ren.
Hết hồn. Ảnh: Kim Huyền. Hết hồn. Ảnh: Kim Huyền.

Dù như thế nào con gái xuất hiện trước mặt con trai cũng luôn mong muốn mình đẹp nhất nên bạn chứng kiến thêm quy trình làm đẹp sẽ hiểu rõ hơn các nàng đã nỗ lực như thế nào!