Sao & Đời Sống

Màn 'troll' chồng khi say xỉn của Tâm Tít khiến chị em chỉ biết cười bò vì quá 'độc'

Ngọc Phượng
Chia sẻ

Saostar - Sau nhiều năm kết hôn, tình cảm của Tâm Tít và thiếu gia Ngọc Thành dường như vẫn luôn ngọt ngào. Mới đây, dân tình lại được chứng kiến màn troll bá đạo của Tâm Tít khiến ông xã nhớ đời, chị em lại hết lời khen ngợi cô vợ cao tay.

Tâm Tít và thiếu gia Ngọc Thành kết hôn vào tháng 1/2015. Sau 4 năm kết hôn, gia đình nhỏ của cặp đôi đã có thêm 2 thành viên nhí là hai cậu con trai đáng yêu. Thời gian không làm thay đổi, tình cảm giữa hai người vẫn luôn ngọt ngào, họ thường xuyên dành thời gian cho nhau, cùng nhau đi du lịch.

Mới đây một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp đôi được chia sẻ, dân mạng hết lời khen ngợi. Trên trang facebook cá nhân Tâm Tít đã chia sẻ một video “trị chồng say xỉn” khiến không ít chị em phải gật đầu “thán phục”.

Video “trị chồng say sỉn” của Tâm Tít khiến không ít chị em phải gật đầu “thán phục”

Đi kèm với đoạn video, cựu hotgirl Hà thành còn dí dỏm viết: 'Đừng say quá khi vợ bạn vẫn tỉnh hớ hớ.'

Xem đoạn video trên, nhiều người không khỏi bật cười trước chiêu đùa mà thật của Tâm Tít. Gương mặt điển trai của của ông xã Tâm Tít bị vợ tô vẽ đến nhem nhuốc và hài hước.

Màn troll bá đạo của Tâm Tít khiến ông xã nhớ đời.

Tâm Tít còn cao tay hơn khi vẽ hẵn hình ảnh một cô gái mặc bikini nóng bỏng lên mặt ông xã, rồi dùng tay lắc lắc cánh mũi y như người thật. Đây cũng chính là điều khiến nhiều chị em “thán phục”. Không chỉ vì độ “sáng tạo” quá chất mà dân tình còn khen ngợi khả năng vẽ của Tâm Tít.

'Chị vẽ đẹp quá.'

'Eo ôi xuất sắc thế.'

Tâm Tít và thiếu gia Ngọc Thành kết hôn vào tháng 1/2015

Sau 4 năm kết hôn, gia đình nhỏ của cặp đôi đã có thêm 2 thành viên nhí.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Phượng

BÌNH LUẬN