Sao & Đời Sống

Màn 'lật thuyền' của Hậu Hoàng với Mũi trưởng Long, dân mạng bất ngờ với cái tên 'trà xanh'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Những tưởng cặp đôi sẽ đến bên nhau trong êm đẹp, thế nhưng nhân vật 'trà xanh' xuất hiện mới đây đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Mặc dù Sao Nhập Ngũ đã chính thức khép lại khá lâu, thế nhưng dư âm của chương trình vẫn là chủ đề được dân mạng quan tâm, đặc biệt là tất tần tật động thái từ cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Với một loạt hình ảnh tay trong tay hạnh phúc cùng với việc được dân mạng thay nhau "đẩy thuyền", cả hai đã chiếm trọn mọi spotlight mạng xã hội mỗi khi xuất hiện hay đăng ảnh cùng nhau.

Hậu chương trình, cặp đôi vẫn được dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền"

Thế nhưng đời không như là mơ, tưởng rằng Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long sẽ khó thể nào tách rời, tuy nhiên một cái tên tuy quen mà lạ bất ngờ hiện diện khiến cho cuộc tình của cặp đôi trở nên "sóng gió" hơn bao giờ hết.

Theo đó, nữ YouTuber 9X mới đây đã bất ngờ đăng tải hình ảnh góc nghiêng của Mũi trưởng Long cùng cô bạn thân Đỗ Khánh Vân, đồng thời chắc nịch tuyên bố: "Đây mới là tướng phu thê nha mọi người".

Chứng kiến hình ảnh này, không chỉ người trong cuộc mà dân mạng còn soi ra rằng cả Mũi trưởng Long và Khánh Vân giống nhau đến kỳ lạ. Từ sóng mũi, nụ cười cho đến góc nghiêng khuôn mặt, tất cả đều y như "tướng phu thê". Thế này bảo sao Hậu Hoàng không nhiệt tình "đẩy thuyền" cơ chứ.

Đáp lại story của Hậu Hoàng, Khánh Vân hài hước viết: "Giờ mọi người đã biết ai mới là trà xanh rồi chứ" và gắn thẻ Hậu Hoàng vào, mục đích là để đùa rằng, chính nữ YouTuber mới là "trà xanh" xen vào cuộc tình giữa mình với Mũi trưởng Long.

Nữ diễn viên phim Mắt Biếc với Hậu Hoàng có màn đối đáp vô cùng hài hước trên mạng xã hội

Bên dưới loạt khoảnh khắc hài hước này, dân tình đã không khỏi lo lắng vì sợ rằng cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long rồi cũng sẽ "đường ai nấy đi" vì sự xuất hiện của cô bạn thân Khánh Vân. Tuy nhiên số ít cho rằng đây chỉ là đùa giỡn mà thôi và tin chắc là "thuyền cũng sẽ sớm cập bến".

- "Nể Hậu Hoàng thật, không biết là tìm đâu ra được khoảnh khắc này nữa".

- "Ôi cặp đôi lục đục vì trà xanh đây sao, hy vọng không toang nhé".

- "Tình bạn, tình chị em liệu có chắc bền lâu không. Cơ mà nhìn tướng phu thê thật đấy chứ".

- "Thuyền rồi cũng sẽ có ngày cập bến thôi, mọi người cứ yên tâm mà chờ, chẳng có gì phải vội vã cả đâu".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN