Saostar
, ngày tháng ,

Mặc đồ ngắn cũn cỡn nhún nhảy trên nền nhạc Bùa yêu, hot girl bỗng nhiên nhận về sự chú ý

Đời Sống

Trong clip là một cô nàng nóng bỏng đang diện quần sooc ngắn và áo quây bó sát ngang ngực, nhún nhảy trên nền nhạc ca khúc Bùa yêu của Bích Phương. 

Ngay từ khi mới ra mắt, ca khúc Bùa yêu của Bích Phương đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Khá nhiều bản cover cả về giọng hát lẫn vũ đạo đã xuất hiện. Thế nhưng, có lẽ chẳng có bản cover nào sexy như clip dưới đây.

 

Clip được quay trong một quán bar náo nhiệt. Trong clip là một cô nàng nóng bỏng đang diện quần sooc ngắn và áo quây bó sát ngang ngực, nhún nhảy trên nền nhạc ca khúc Bùa yêu của Bích Phương.

Mặc đồ ngắn cũn cỡn nhún nhảy trên nền nhạc Bùa yêu, hot girl bỗng nhiên nhận về sự chú ýCó thể dễ dàng nhận ra, những bước nhảy sexy của cô nàng đã thu hút sự chú ý của cả quán bar. Vừa nhảy, cô nàng vừa ”liếc mắt đưa tình”, không quên bonus thêm vài động tác siêu gợi cảm.

Mặc đồ ngắn cũn cỡn nhún nhảy trên nền nhạc Bùa yêu, hot girl bỗng nhiên nhận về sự chú ýNgay lập tức, clip đã nhận về hàng nghìn lượt xem của cư dân mạng. Và như một điều tất yếu, info Facebook của hot girl sau đó cũng đã được tim ra. Đó là Trần Mai Hương, sống tại TP Hồ Chí Minh, hiện đang sở hữu hơn 60k lượt follow trên Facebook.

Mặc đồ ngắn cũn cỡn nhún nhảy trên nền nhạc Bùa yêu, hot girl bỗng nhiên nhận về sự chú ýKhông chỉ trên sàn nhảy, mà ngoài đời, hot girl này cũng sở hữu phong cách vô cùng nóng bỏng gợi cảm.

Mặc đồ ngắn cũn cỡn nhún nhảy trên nền nhạc Bùa yêu, hot girl bỗng nhiên nhận về sự chú ýMặc đồ ngắn cũn cỡn nhún nhảy trên nền nhạc Bùa yêu, hot girl bỗng nhiên nhận về sự chú ýMặc đồ ngắn cũn cỡn nhún nhảy trên nền nhạc Bùa yêu, hot girl bỗng nhiên nhận về sự chú ýMặc đồ ngắn cũn cỡn nhún nhảy trên nền nhạc Bùa yêu, hot girl bỗng nhiên nhận về sự chú ýMặc đồ ngắn cũn cỡn nhún nhảy trên nền nhạc Bùa yêu, hot girl bỗng nhiên nhận về sự chú ý

Tin liên quan
Đây là phản ứng của Mẹ Bích Phương khi mọi người so sánh con gái với Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018
Đây là phản ứng của Mẹ Bích Phương khi mọi người so sánh con gái với Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018 Người hâm mộ lại một phen thích thú trước những phản ứng của mẹ Bích Phương.

hot girlBích Phươngnóng bỏngBùa yêu

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác