Mùa chia tay sắp đến. Khắp nơi trên cả nước, các lớp học đều đang rục rịch ”khoe” kỷ yếu của lớp mình. Mỗi kỷ yếu là một bầu trời kỷ niệm của 3 năm học không thể nào quên. Và chắc chắn, đây cũng là cấp 3 đáng nhớ nhất của Lại Dũng - thành viên duy nhất trong lớp học có tận 46 học sinh nữ. Nhờ sự đặc biệt này, mà clip kỷ yếu của lớp anh chàng đã nhận được hàng ngàn lượt thích của cư dân mạng.

Kỷ yếu ”một nam sinh giữa 46 nữ sinh”.

Đó là kỷ yếu của lớp 12A2 THPT Khánh Hòa, TP Thái Nguyên. Trong clip là 46 nữ sinh trong những bộ đồng phục rất xinh xắn cùng thành viên nam duy nhất trong lớp mình. Dùng tông màu retro của ”Tháng năm rực rỡ”, tập thể lớp đã tái hiện lại những kỷ niệm vui vẻ của tuổi học trò. Cuối clip còn có màn phỏng vấn các thành viên rất cảm động.

Lớp học đặc biệt 1 nam giữa 46 nữ có khác  làm kỷ yếu cũng phải chất thế này mới chịu! ảnh 0

Nói về thanh xuân của mình trong lớp học 12A2 này, Dũng viết: ”Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.

Ngày hôm ấy không ai cố ý uống say. Chỉ dạt dào những lời chúc phúc và trò quậy phá tung trời. Một dòng nước triều gọi là “tuổi trẻ” nhấn chìm tất cả chúng tôi. Khi con sóng rút về, một đám mình mẩy ướt sũng ngồi trên bờ cát, nhìn cô gái chúng tôi yêu quý nhất đang vẫy mạnh hai cánh tay, hạnh phúc bước lên một chặng khác trong con đường đời.

Cảm ơn chúng mày vì đã đến và làm cho thanh xuân của tao trở nên có ý nghĩa hơn”.

Lớp học đặc biệt 1 nam giữa 46 nữ có khác  làm kỷ yếu cũng phải chất thế này mới chịu! ảnh 1Lớp học đặc biệt 1 nam giữa 46 nữ có khác  làm kỷ yếu cũng phải chất thế này mới chịu! ảnh 2

Được biết, đây là lớp chọn Văn Sử Địa. Dũng kể lại cảm giác của việc là thành viên nam duy nhất trong lớp học toàn nữ: ”Hôm đi xem mình vào lớp nào thì hơi bất ngờ khi mình lại là thành viên nam duy nhất của lớp. Mới đầu cũng hơi ngại vì các bạn cũng như anh chị khoá trên cứ để ý tới mình. Thầy cô nào mới vào lớp cũng hỏi thành viên nam duy nhất lớp đâu. Mới đầu cũng có ngại chút dần dần rồi cũng quen”.

Lớp học đặc biệt 1 nam giữa 46 nữ có khác  làm kỷ yếu cũng phải chất thế này mới chịu! ảnh 3

Lớp học đặc biệt 1 nam giữa 46 nữ có khác  làm kỷ yếu cũng phải chất thế này mới chịu! ảnh 4

Dù thế, Dũng vẫn có những cái được ưu tiên hơn. Riêng những ngày lễ như 8-3, do lớp quá đông mà vẫn còn đang tuổi đi học, chưa có nhiều tiền để mua quà tặng tất cả các bạn, Dũng chỉ chúc mừng đơn giản, rồi sau giờ học sẽ mời những bạn nữ thân thiết với mình nhất đi ăn uống.

Lớp học đặc biệt 1 nam giữa 46 nữ có khác  làm kỷ yếu cũng phải chất thế này mới chịu! ảnh 5Lớp học đặc biệt 1 nam giữa 46 nữ có khác  làm kỷ yếu cũng phải chất thế này mới chịu! ảnh 6

Đến hiện tại, Dũng đã không còn bị trêu chọc nữa, vì tuy lớp đa số là con gái nhưng luôn đứng đầu trong các hoạt động của trường.