Mới đây, thông tin Long Hoàng (tên thật là Tạ Hoàng Long, SN 2003) trúng tuyển làm thực tập sinh của SM Entertainment đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán. Bởi nếu là fan Kpop ai cũng biết SM là 1 trong ba đế chế giải trí hàng đầu Kpop với việc tuyển chọn 'gà chiến' vô cùng nghiêm ngặt của mình.

Đặc biệt, công ty giải trí hàng đầu này còn là nơi đào tạo hàng loạt nhóm nhạc nổi tiếng thế giới như: DBSK, Super Junior, SNSD, EXO,…

Vì vậy, thông tin hot teen Long Hoàng có cơ hội trở thành thực tập sinh của SM đã khiến nhiều người trầm trồ và cũng vô cùng tự hào. Được biết, cậu bạn đã tham gia thi tuyển khi SM đến Việt Nam tổ chức tuyển chọn vào tháng 11 năm vừa qua. SM sau đó đã gửi thư trúng tuyển đến Long Hoàng vào tháng 4 năm nay.

Thông tin chàng hot teen Hà Thành trúng tuyển khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thông tin chàng hot teen Hà Thành trúng tuyển khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thế nhưng, sau khi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, Long Hoàng lại đột ngột đăng tải status khó hiểu khiến dư luận lại càng thêm hoang mang. Theo đó, cậu bạn cho biết: Hiện tại mọi thứ chưa rõ ràng! Làm ơn đừng làm phiền mình! Xin cám ơn!

Ngay sau status ngắn ấy, nhiều cư dân mạng cũng đồng thời đặt ra câu hỏi trước thông tin trúng tuyển vào SM của hot teen.

Dòng tin khó hiểu của cậu bạn gây hoang mang. Dòng tin khó hiểu của cậu bạn gây hoang mang.

Như một trò đùa: Long Hoàng bỗng đăng status đừng làm phiền mình sau thông tin trúng tuyển thực tập sinh SM Entertainment ảnh 2Bạn Mai Tống chia sẻ: “Các bạn không phải fan Kpop nên không biết, các công ty quản lý, đặc biệt lớn như SM thì giấu thực tập sinh rất kỹ, nếu chưa gì đã khoe như này thì khó thành lắm. Không kể công ty lớn sẽ chọn người có lai lịch sạch bóng kin kít không có tiếng tăm debut, bạn này chia sẻ sớm như này thì có vấn đề…”

Ngọc Ngô để lại lời nhắn: “Nhóc này đi nhận phỏng vấn độc quyền mà, với cả mới pass 1 vòng thôi còn nhiều vòng bên Hàn nữa. Thôi qua đậu vòng audition của SM là giỏi rồi, được debut hay không tính sau. Như vậy cũng đủ tự hào rồi ấy. Chỉ là hơi tiếc vì em thông tin khá sớm, chỉ sợ em bị công ty rầy la hay cấm túc thôi…”

Long Hoàng chia sẻ thông tin chỉ nói cho người thân trong gia đình, không ngờ bị lộ ra ngoài. Long Hoàng chia sẻ thông tin chỉ nói cho người thân trong gia đình, không ngờ bị lộ ra ngoài.
Nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi cho sự việc trên. Nhiều cư dân mạng cũng đặt câu hỏi cho sự việc trên.

Liên lạc với phía Long Hoàng, cậu bạn trả lời với tạp chí Saostar rằng: “Hiện tại thông tin này vì em vui quá nên có chia sẻ với người thân trong gia đình, nhưng không ngờ bị lan truyền ra ngoài nên mong mọi người thông cảm. Em xin lỗi và cám ơn.”

Được biết, Long Hoàng là một hot teen Hà Thành thế hệ mới. Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp như tượng tạc, cậu bạn còn có giọng ca vô cùng ngọt ngào. Trước đó, Long Hoàng từng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc cùng cô bạn gái của mình như: Đẹp nhất là em cover, Xuân ngọt ngào,… gây xôn xao cộng đồng mạng.