Mới đây, bức ảnh của cặp đôi Thư - Vũ (Về nhà đi con) hạnh phúc bên nhau được lan truyền trên mạng xã hội, khiến dân tình đồn đoán xôn xao đây chính là cái kết đẹp cho cặp đôi nhiều sóng gió.

Khán giả thở phào nhẹ nhỏm khi nhìn hình ảnh được cho là cái kết của phim, Thư - Vũ hạnh phúc bên nhau. Khán giả thở phào nhẹ nhỏm khi nhìn hình ảnh được cho là cái kết của phim, Thư - Vũ hạnh phúc bên nhau.

Bởi trong những tập mới đây, hôn nhân của Thư - Vũ dường như bước vào giai đoạn sóng gió nhất khi xuất hiện nhân vật “tiểu tam” -  Nhã với âm mưu phá hoại hạnh phúc của gia đình này, nên khán giả lại càng mong muốn và thở phào nhẹ nhõm khi nhìn gia đình Thư êm ấm.

Có thể thấy trong bức ảnh bé Củ Gừng vô cùng đáng yêu với những biểu cảm hài hước. Có thể thấy trong bức ảnh bé Củ Gừng vô cùng đáng yêu với những biểu cảm hài hước.

Trong bức ảnh, ngoài nhân vật chính còn có bé Củ Gừng (cu Bon), bên cạnh niềm vui cho đôi vợ chồng trẻ, khán giả lại đặc biệt quan tâm đến diễn viên nhí này, mái tóc cực “chất” của bé Củ Gừng mới chiếm trọn spotlight.

Cu Bon mới làm tóc hử?”; “Tóc thằng bé vip thế anh em”; “Quả đầu chôm chôm của cu Bon kìa”; “Quả tóc chất

Phải nói, đông đảo khán giả đều tỏ ra thích thú và đưa ra những lời khen ngợi dành cho nhà sản xuất phim đã khéo léo khi lựa chọn diễn viên này. Thậm chí, dân tình còn muốn “truy lùng” mẹ đẻ của cu Bon.

Facebook mẹ Bon là gì thế ạ?”; “Mẹ đẻ Củ Gừng là ai đấy ạ?

Trước đó, Bảo Hân từng đăng ảnh khoe ẵm cháu Củ Gừng lên trang cá nhân. Trước đó, Bảo Hân từng đăng ảnh khoe ẵm cháu Củ Gừng lên trang cá nhân.

Về Nhà Đi Con là một bộ phim truyền hình đang có sức “nóng” bởi ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn.

Lộ ảnh kết phim Về nhà đi con, Thư   Vũ hạnh phúc bên nhau, nhưng khán giả chỉ quan tâm đến điều này ảnh 3

Trong những tập phim gần đây, khán giả vô cùng lo lắng và thương cho cuộc hôn nhân Thư - Vũ. Càng thương Thư bao nhiêu, khán giả lại càng cay cú với nhân vật Nhã bấy nhiêu, khi nhân vật “tiểu tam” này ngày càng âm mưu phá hoại hạnh phúc gia đình Thư. Liệu rằng đây có thật sự là cái kết hoàn hảo cho gia đình nhỏ sau khi đã trải qua bao nhiêu sóng gió?