Lộ 'ảnh gốc' kém sắc khi cosplay Jisoo (BlackPink), 'hotgirl trứng rán' Thanh Tâm nói gì?

Xuân TuyềnĐăng lúc

Trong bức ảnh được cho là chưa qua chỉnh sửa này, gương mặt của Thanh Tâm có phần kém sắc hơn với khung xương hàm khá to và thô.

Vừa qua, ‘hotgirl trứng rán’ Trần Thanh Tâm lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải hình ảnh “cosplay” thành Jisoo (nhóm BlackPink). Nói về bức ảnh, cô chia sẻ: “Thật ra album ảnh này là Tâm chụp để chuẩn bị cho sinh nhật và ăn mừng ngày hôm nay 26/6/2020, một ngày ý nghĩa đối với một Blink như Tâm nha".

Ảnh Thanh Tâm cosplay Jisoo
Poster của Jisoo trong lần trở lại với MV mới

Bên cạnh những bình luận tiêu cực cho rằng Thanh Tâm đang “kiếm fame” từ nhóm nhạc Hàn nổi tiếng trên, một số cư dân mạng cũng dành lời khen ngợi cho cô nàng vì trông khá giống phiên bản gốc. Tuy nhiên, mới đây, dân mạng đã lan truyền một tấm ảnh được cho là hình gốc của Thanh Tâm khi “cosplay” Jisoo.

Ảnh được cho là ảnh gốc khi Thanh Tâm cosplay Jisoo

Cụ thể, trong bức ảnh được cho là chưa qua chỉnh sửa này, gương mặt của Thanh Tâm có phần kém sắc hơn với khung xương hàm khá to và thô. Trong khi đó, ảnh do cô nàng tự đăng tải lại rất thanh tú và đầy thần thái. 

Sự khác nhau giữa hai bức ảnh

Ngay sau đó, Thanh Tâm đã khoe gương mặt thon gọn và lên tiếng thanh minh rằng: “Đúng là làm dâu trăm họ, sao mọi người cứ thích đi phá ảnh của người khác rồi bảo đó là ảnh gốc vậy? Chỉnh méo luôn cái tóc tui vậy mà mọi người cũng tin.

Gửi cho anh photo xem mà 2 anh em ngồi chỉ biết cười. Ai đâu ảnh gốc mà méo tóc rồi màu y bản edit hoàn thiện vậy chứ?”.

Bức ảnh được cho là ảnh gốc trên vẫn đang được cộng đồng mạng lan truyền. Bên cạnh đó, nó cũng gây ra không ít ý kiến trái chiều. Trong khi một số người không tin vào lời thanh minh của Thanh Tâm, số còn lại cho biết họ tin vào lập luận của cô nàng. 

Được biết, kể từ khi nổi tiếng, Thanh Tâm vẫn thường bị “khui” những bức ảnh kém sắc. Dù nhiều lần lên tiếng phản bác, thậm chí đăng cả ảnh mặt mộc để chứng minh nhưng đến nay, nhan sắc của hotgirl này vẫn còn gây nhiều tranh cãi. 

Sự khác nhau giữa ảnh Thanh Tâm tự đăng và do người khác chụp lại

BÀI VIẾT

Xuân Tuyền

TIN TÀI TRỢ