Sao & Đời Sống

Lê Bống lộ ảnh thời học sinh, nhan sắc ra sao mà cô nàng phải viết tâm thư đính chính?

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Nhan sắc thời còn đi học của Lê Bống đã khiến không ít người bất ngờ.

Lê Bống là một trong những TikToker đình đám tính đến thời điểm hiện tại. Sở hữu hàng triệu follow trên nền tảng TikTok, Lê Bống đã nhận được sự yêu mến của cộng động mạng, nhưng cũng vấp phải không ít chỉ trích. 

Thời gian qua, cô cũng đã vướng vào một số ồn ào, thị phi. Vừa qua, dân tình đã không khỏi bất ngờ khi mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh Lê Bống thời còn đi học. 

Theo đó, gương mặt cô trông khác xa so với hiện tại. Gương mặt lấm tấm mụn của tuổi dậy thì, chiếc mũi to, bè cánh mũi, ít ai có thể nhận ra Lê Bống của ngày xưa.

Thậm chí, một số cư dân mạng đã bày tỏ sự bất ngờ, không thể tin đây là "một người" với hai hình ảnh khác xa nhau. 

- Có phải Lê Bống không?

- Trông khác thế? Lê Bống đây à?

- Dao kéo rồi.

Một số người đồn đoán rằng Lê Bống đã sử dụng nhiều biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc. Mới đây, Lê Bống đã lên tiếng giải thích. Cô chia sẻ rằng vào giai đoạn đó, mình đã nặng đến 70 kg, phải vất vả để tập luyện giảm cân. 

Lê Bống viết: "Con gái, không phải ai cũng may mắn có được một cơ thể đẹp như mình mong muốn. Và Bống cũng vậy, cũng từng nặng tới 70 kg, khá mũm mĩm lại còn hay ốm vặt. Vì một lần không mặc vừa một chiếc váy mình yêu thích và được sự khích lệ của mẹ, Bống đã quyết tâm tập luyện để có được vóc dáng như hiện tại. Nếu ai theo dõi Bống từ những ngày đầu tiên sẽ biết. Chính vì thế, Bống rất hiểu cảm giác khó khăn trong tập luyện, khổ sở trong kỉ luật chuyện ăn uống, sinh hoạt của người muốn giảm cân".

Bên cạnh đó, Lê Bống cũng thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ: "Bống nhiều lần thừa nhận mình có sửa mũi - đó cũng là thứ duy nhất mà Bống sửa trên khuôn mặt.

Còn để có được số cân như hiện tại, Bống đã phải nỗ lực luyện tập, ăn uống khoa học, chứ không có chuyện hút mỡ hay cắt gọt gì ở đây. Các bạn có quyền tin hoặc không, không sao cả.

Bống hoàn toàn không có định kiến gì với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, ai cũng có quyền đẹp lên, dù bằng cách nào chăng nữa, Bống cũng tôn trọng họ".

Thông tin trên mà Lê Bống chia sẻ đã khiến nhiều người bất ngờ. Hiện tại, vóc dáng, nhan sắc của hotgirl đã cải thiện đáng kể.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN