Sao & Đời Sống

Sau lùm xùm 'phô' vòng 3 ở Hồ Tây, Lê Bống lại vấp phải chỉ trích vì buông hai tay khi chạy xe

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Ồn ào 'khoe' vòng 3 tại Hồ Tây chưa kịp lắng xuống thì mới đây, TikToker Lê Bống đã khiến nhiều người ngao ngán khi đăng tải đoạn video buông cả hai tay khi chạy xe đạp.

Là hot TikToker có hàng triệu lượt theo dõi, Lê Bống là cái tên đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Sở hữu vóc dáng nóng bỏng, Lê Bống hiện đang theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ. Đôi lúc, người theo dõi không khỏi "đỏ mặt" khi nhìn thấy cô phô diễn đường cong trong những bộ trang phục bó sát người.

Những thị phi liên tiếp dường như đã khiến người hâm mộ có cái nhìn khác về hot TikToker này. Mới đây, Lê Bống đã đăng tải đoạn video đạp xe cùng với bạn bè. Chuyện chẳng có gì đáng chú ý nếu cô không vừa chạy, vừa đeo headphone nghe nhạc. Thậm chí, có đoạn nữ TikToker còn buông cả hai tay trong lúc đang đạp xe.

Hành động này đã vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. Hành động buông tay khi đang đạp xe có thể gây nguy hiểm cho chính cô và người đi đường. Thậm chí, theo dõi kênh Instagram, TikTok của Lê Bống là phần đông các bạn trẻ. Nhiều người cho rằng Lê Bống vi phạm luật giao thông và để lại ấn tượng xấu trong mắt người hâm mộ. Bên cạnh đó, việc đeo headphone khi chạy xe cũng dễ gây mất tập trung, khó kiểm soát được tình hình giao thông xung quanh.

Trước đó, cô cũng đã khiến nhiều người ngao ngán khi đăng tải loạt ảnh khoe vòng 3 tại Hồ Tây. Những lùm xùm nối tiếp nhau đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Lê Bống.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN