Sao & Đời Sống

Lần hiếm hoi lộ ảnh mặc đồ tắm của nữ CEO Đại Nam

Khải Anh
Chia sẻ

Đây là lẽ là lần hiếm hoi bà Nguyễn Phương Hằng bị rò rỉ các hình ảnh 'chụp lén', lộ vóc dáng khi mặc đồ tắm.

Những ngày qua, câu chuyện lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và loạt nghệ sĩ của Vbiz đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Suốt 6 tháng qua, bà Phương Hằng đã nhiều lần livestream để nói về những vấn đề từ thiện, mê tín dị đoan... Từ đó, nhiều cái tên đình đám của showbiz cũng đã bị "gọi". 

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền loạt ảnh của bà Nguyễn Phương Hằng khi bị ... chụp lén. Khác hẳn với những hình ảnh trau chuốt trên sóng livestream, bà Hằng trông khá giản dị, gần gũi trong những góc ảnh này. 

Đáng chú ý, CEO của Đại Nam đã lộ bức ảnh mặt áo tắm hiếm hoi. Vì đã làm mẹ, vóc dáng của bà Phương Hằng cũng không còn thon gọn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng do góc chụp nên trông vóc dáng nữ đại gia còn lộ nhiều khuyết điểm. 

Trước đó, trong livestream, bà Hằng cũng đã từng chia sẻ: "Ăn vô được mà không lấy ra được, càng lớn tuổi càng dễ mập mà không biết cách để gầy lại, bởi vậy tôi ăn rất ít.

Đặc biệt là vào buổi tối, tôi ăn ít lại và uống thật nhiều nước. Hơn nữa, tôi rất yêu bản thân mình, luôn muốn mình đẹp nên không muốn bị bất cứ ai chà đạp. Chỉ có nhan sắc của người ta thôi mà cũng không bằng lòng, không cam tâm nữa thì chịu thua. Thật là quá nhẫn tâm".

Ở một số bức ảnh khác, bà Hằng diện trang phục đơn giản nhưng cổ đeo dây chuyền kim cương giá trị, đi kèm túi đắt tiền. Bên cạnh đó, có những khoảnh khắc nữ đại gia tự chụp bằng điện thoại trị giá 120 triệu.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN