Sao & Đời Sống

Quý tử nhà Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, netizen trầm trồ vì giống như đúc chồng cũ nữ ca sĩ

Phương Vy
Chia sẻ

Hậu ly hôn, Lâm Khánh Chi chỉ tập trung vào sự nghiệp cá nhân và chăm sóc con trai.

Vào cuối năm ngoái Lâm Khánh Chi và Phi Hùng bất ngờ tuyên bố ly hôn trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Tuy nhiên cả hai đều rơi vào ồn ào "bóc mẽ" sau chia tay bởi những lí do chia tay không tương đồng, khiến nhiều người vô cùng khó hiểu trước quan điểm của cả hai.

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã hào hứng chia sẻ hình ảnh con trai: "Con trai em đi dự tiệc lên đồ thế này đây các cô chú thấy sao nè.thả tim cho cháu nhé". Nữ ca sĩ vốn nổi tiếng yêu thương và hết mực cưng chiều con trai, về việc chăm sóc quý tử cô luôn muốn cho con có môi trường học tập và điều kiện sống tốt nhất.

Hình ảnh mới nhất của nhóc tỳ nhà Lâm Khánh Chi
Tuy còn nhỏ nhưng cậu bé đã biết tạo dáng chụp ảnh như mẫu nhí chuyên nghiệp

Nhiều người khi nhìn ảnh ngoài việc khen ngợi diện mạo của nhóc tỳ, một số cư dân mạng đã nhận xét cậu bé sở hữu diện mạo giống chồng cũ của nữ ca sĩ: "Giống chị ngày trước thế!", "Yêu em bé của mẹ Chi lắm nha", "Nghĩ cũng lạ, giống Phi Hùng ghê"...

Tuy nhiên, cậu bé Thiên Long không phải con ruột của Phi Hùng. Tại thời điểm quyết định có con cả hai đã nhờ phương pháp mang thai hộ và thụ tinh nhân tạo để đón quý tử đầu lòng. Kể từ khi công khai "đường ai nấy đi" cho đến nay, cuộc sống của nữ ca sĩ và chồng cũ đã có nhiều thay đổi. Lâm Khánh Chi giữ quyền nuôi con và trở thành mẹ đơn thân, còn Phi Hùng đang trong mối quan hệ ngọt ngào với bạn gái trẻ tuổi.

Nữ ca sĩ được khán giả nhận xét ngày càng nhuận sắc và trở nên xinh đẹp, quyến rũ
Phi Hùng không ngần ngại thể hiện cử chỉ thân mật với bạn gái ở chốn đông người

Xem thêm: Một sao nữ hạnh phúc khoe giấy đăng ký kết hôn, ngày chính thức trở thành 'vợ người ta' đã đến gần?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN