Kỳ Hân hạnh phúc tiết lộ giới tính em bé trong bụng, Mạc Hồng Quân liền có hành động gây chú ý

Dung NguyễnĐăng lúc

Mới đây, Kỳ Hân nhận được nhiều lời chúc mừng của dân mạng khi tiết lộ giới tính em bé trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Kỳ Hân - bà xã Mạc Hồng Quân khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ giới tính em bé trong bụng. 

Cụ thể, cô nàng đã đăng tải hình ảnh rạng rỡ bên cạnh con trai cùng dòng trạng thái: "Và thế là mẹ sẽ sinh một em trai cho con có cạ nghịch rồi" và không quên nhắc tên Mạc Hồng Quân. 

Kỳ Hân hạnh phúc tiết lộ em bé trong bụng là con trai. 

Ngay sau đó, bài viết của Kỳ Hân nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân và không quên dặn dò cô nàng giữ gìn sức khỏe trong thời gian này. Được biết, bà xã Mạc Hồng Quân đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. 

Vậy là sau 4 năm về chung một nhà, gia đình nam cầu thủ chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4.

Về phía Mạc Hồng Quân, dù đang cách xa vợ đến nửa vòng trái đất nhưng anh chàng cũng không giấu nổi niềm vui mà thông báo ngay đến mọi người trên trang cá nhân. 

Theo đó, Mạc Hồng Quân hào hứng: "Ý là chuẩn bị có hai anh em để đá bóng với nhau".

Hiện tại, Kỳ Hân đang ở Cộng hòa Séc cùng bé Tỏi và bố mẹ chồng cho đến khi sinh bé thứ hai. Dù ở xa chồng nhưng cựu người mẫu cùng Mạc Hồng Quân vẫn thường xuyên dành cho nhau sự quan tâm và lời nói ngọt ngào trên mạng xã hội. 

Kỳ Hân vẫn giữ được nét xinh đẹp, tươi tắn và nhuận sắc hồng hào ở tháng thứ 5 thai kỳ.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 6/2016. Cặp đôi có với nhau cậu con trai đầu lòng nay đã được hơn ba tuổi. Từ khi kết hôn với ông xã cầu thủ, "chân dài" sinh năm 1995 rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho tổ ấm và sinh con.

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn

TIN TÀI TRỢ