Sao & Đời Sống

Kim Hảo – Cô gái 2K1 và câu chuyện độc lập từ đầu tư tài chính

T.H
Chia sẻ

“Đại học không phải là con đường thành công duy nhất nhưng bỏ lỡ nó đôi khi cũng là một sự nuối tiếc. Và sự nuối tiếc ấy cho chúng ta cơ hội để khẳng định bản thân ở những lĩnh vực mà bản thân không ngờ tới được.” – Đó là những tâm sự rất chân tình của Kim Hảo – cô nàng 2K1 đã luôn nỗ lực để bứt phá bản thân.

Kim Hảo – Cô gái 2K1 và câu chuyện độc lập từ đầu tư tài chính Ảnh 1
Kim Hảo – Cô gái 2K1 và câu chuyện độc lập từ đầu tư tài chính Ảnh 2

Tuổi thơ khó khăn và những ngày lao động cực nhọc

Kim Hảo sinh năm 2001, là con út trong một gia đình có tới 4 chị em. Nhà đông con, bố mẹ lại là những người thuần nông, kinh tế phụ cả gia đình phụ thuộc hết vào mấy sào ruộng nên hết sức khó khăn. Những ngày còn đi học, sau mỗi giờ tan trường, Kim Hảo lại phụ mẹ bán hàng, là mấy mớ rau, con cá lặt vặt đủ để gia đình có thêm tiền chi tiêu và để cô và các em vẫn được tới trường.

Lớn hơn một chút, Kim Hảo bắt đầu tìm hiểu và học cách bán quần áo qua mạng. Cô theo nghề bán quần áo cho đến lúc hết cấp 3. Lúc này, nguồn thu nhập từ việc bán quần áo online không còn đủ để cô trang trải cuộc sống hàng ngày. Khó khăn chất chồng khó khăn. Vì không muốn tạo thêm áp lực cho bố mẹ, Kim Hảo quyết định không học tiếp lên đại học. Nhớ lại quãng thời gian ấy, Kim Hảo ngậm ngùi: “Người ta nói đại học không phải là con đường duy nhất nhưng lúc đó em nghĩ nếu học lên cao được thì tương lai mình sẽ tốt hơn, nhưng mà vì nhà khó khăn quá, việc kinh doanh của em không tốt nên em đành bỏ lỡ cơ hội được ngồi ở giảng đường rộng lớn”.

Không còn những ngày ngồi trên ghế nhà trường để nghe giảng, cô gái 2001 bắt đầu mày mò những con đường đi mới cho riêng mình. Khó khăn trước mắt vẫn còn ở đó.

Kim Hảo – Cô gái 2K1 và câu chuyện độc lập từ đầu tư tài chính Ảnh 3

Ngã rẽ mới trên con đường chạm mốc thành công

Sau khi kết thúc việc bán quần áo online, vì cuộc sống mưu sinh, Kim Hảo bắt đầu tìm hiểu những con đường kinh doanh khác. Người ta nói “Phi thương bất phú”, Kim Hảo cũng nhận ra chỉ có con đường kinh doanh thì cô mới có thể thay đổi cuộc sống của mình, mới có thể xây nhà, mua xe và tự do tài chính cho bản thân. Nhưng kinh doanh cũng đồng nghĩa với áp lực và cả thất bại giống như việc buôn bán quần áo trước đây cô đã làm.

Kim Hảo – Cô gái 2K1 và câu chuyện độc lập từ đầu tư tài chính Ảnh 4

Kim Hảo tiếp tục mày mò kiếm tiền thông qua các nền tảng xã hội như facebook. Sẵn có kinh nghiệm về kinh doanh online nên cô không mấy khó khăn để có thể tiếp cận được môi trường làm việc mới này.

Song song với việc tìm kiếm cơ hội trên các nền tảng xã hội, cô gái 2K1 này lại tiếp tục chinh chiến trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Nhờ sự giới thiệu của một người chị, cũng là cơ duyên đưa cô đến với con đường đầu tư tài chính.

Ban đầu, khi mới tiếp xúc với lĩnh vực mới mẻ này, Kim Hảo khá áp lực. Bởi lúc cô đăng bài lên mạng xã hội, nhiều người, nhất là bạn bè và gia đình đều cho rằng đây là lĩnh vực mà cô không nên dấn thân vào. Thậm chí, nhiều người còn hắt hủi, bảo cái Thu Hảo đang theo đuổi chỉ là lừa đảo. “Lúc đó, mình vừa buồn vừa tủi nhưng không biết phải giải thích với mọi người thế nào nên đành im lặng mà tiếp tục” – Kim Hảo chia sẻ.

Không cần phải mạnh miệng thanh minh, Kim Hảo đã dần khẳng định và chứng minh hướng đi của bản thân là đúng đắn. Từ những ngày đầu nếm đủ thất bại do không hiểu biết, dần dần cô đã nắm được cơ hội, bứt phá và thành công

Đi đến đích nhờ nỗ lực không ngừng

Kim Hảo – Cô gái 2K1 và câu chuyện độc lập từ đầu tư tài chính Ảnh 5

Có thể nói rằng, cô nàng Tân Tỵ - Kim Hảo đã chứng minh được câu nói “Chỉ cần nỗ lực tới phút cuối cùng, thành công sẽ không bỏ rơi bạn”. Bằng sự chăm chỉ, cần cù, thông minh, kiên trì, cô đã từng ngày khắc phục những thiếu sót của bản thân. Không ngừng học hỏi dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của các đàn anh, đàn chị đi trước. Lỗ hổng kiến thức được cô bù đắp mỗi ngày. Chỉ sau một thời gian ngắn, Kim Hảo đã gặt hái cho mình những thành quả xứng đáng. Cô nàng tuổi rắn đã “lột xác” thành công. Giờ đây không chỉ có trong tay một khối tài sản lớn cùng thu nhập “khủng”, Kim Hảo còn trở thành nguồn cảm hứng cho biết bao người trẻ muốn làm giàu từ hai bàn tay trắng và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày.

Nói về định hướng sắp tới trong tương lai, cô gái Kim Hảo mong rằng mình sẽ xây dựng được một đội nhóm hùng mạnh, giúp đỡ nhiều hơn nữa những bạn trẻ mong muốn làm giàu từ đầu tư tài chính giống như mình.

Kim Hảo – Cô gái 2K1 và câu chuyện độc lập từ đầu tư tài chính Ảnh 6

Thành công của Kim Hảo khiến nhiều người ngưỡng mộ và ao ước. Cô gái sinh năm 2001 đã minh chứng rằng, không cần bạn phải “sinh ra ở vạch đích” nhưng chỉ cần bạn nỗ lực 100% năng lượng và sự cố gắng của bản thân thì những lĩnh vực khó nhằn như đầu tư tài chính cũng dễ dàng bị bạn chinh phục.

Hãy kết nối với cô gái tài năng này này thông qua link này nhé: https://www.facebook.com/hao.kim.0709

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN