Chiều tối ngày 14/1, Ngọc Duyên tổ chức đám cưới với đại gia Đỗ Anh Tuấn tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội - quê nhà của ông xã. Trước đó, cặp đôi đã làm lễ cưới ở Vũng Tàu, quê hương của cô dâu. Chiều tối ngày 14/1, Ngọc Duyên tổ chức đám cưới với đại gia Đỗ Anh Tuấn tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội - quê nhà của ông xã. Trước đó, cặp đôi đã làm lễ cưới ở Vũng Tàu, quê hương của cô dâu.
Ở phần sảnh đón tiếp, ảnh cưới cỡ lớn của đôi uyên ương được trưng bày để các vị quan khách có thể chiêm ngưỡng. Ở phần sảnh đón tiếp, ảnh cưới cỡ lớn của đôi uyên ương được trưng bày để các vị quan khách có thể chiêm ngưỡng.
Lấy màu trắng và ánh bạc làm chủ đạo, từ hoa đến khăn trải bàn, chân nến đều toát lên sự sang trọng. Lấy màu trắng và ánh bạc làm chủ đạo, từ hoa đến khăn trải bàn, chân nến đều toát lên sự sang trọng.
Những khung ảnh cưới nhỏ xinh của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 và chồng đại gia cũng được đặt rải rác trên bàn trang trí. Những khung ảnh cưới nhỏ xinh của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 và chồng đại gia cũng được đặt rải rác trên bàn trang trí.
Chiếc bánh cưới 'khủng' được cặp đôi chuẩn bị cho phần nghi lễ chính thức. Chiếc bánh cưới 'khủng' được cặp đôi chuẩn bị cho phần nghi lễ chính thức.
Background để cô dâu, chú rể chụp hình kỷ niệm với quan khách là cổng hoa trắng bay bổng và lãng mạn. Background để cô dâu, chú rể chụp hình kỷ niệm với quan khách là cổng hoa trắng bay bổng và lãng mạn.
Đường băng dẫn vào sân khấu, nơi đôi uyên ương làm lễ được phủ màu ánh kim và đèn pha lê lung linh. Đường băng dẫn vào sân khấu, nơi đôi uyên ương làm lễ được phủ màu ánh kim và đèn pha lê lung linh.
Đôi chim bằng băng đăng tượng trưng cho hạnh phúc của Ngọc Duyên và chồng đại gia. Đôi chim bằng băng đăng tượng trưng cho hạnh phúc của Ngọc Duyên và chồng đại gia.
Theo dự kiến, tiệc cưới tại Hà Nội của cặp đôi sẽ có khoảng hơn 500 vị khách. Theo dự kiến, tiệc cưới tại Hà Nội của cặp đôi sẽ có khoảng hơn 500 vị khách.