Không còn sưng phồng sau phẫu thuật thẩm mỹ, 'cô dâu 62 tuổi' khiến dân mạng ngạc nhiên với làn da này

Khải AnhĐăng lúc

Cô Thu Sao khiến dân tình trầm trồ khi khoe ảnh hồi phục nhan sắc sau 3 ngày phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài chuyện tình cô – cháu với "chồng trẻ 26 tuổi" Hoa Cương, "cô dâu 62 tuổi" Lê Thị Thu Sao cũng thường xuyên khiến dân tình xôn xao về như những lần “chịu chi” của mình cho những cuộc phẫu thuật để níu kéo thanh xuân và cải thiện nhan sắc cho chồng. 

Không còn sưng phồng sau phẫu thuật thẩm mỹ, 'cô dâu 62 tuổi' khiến dân mạng ngạc nhiên với làn da này Ảnh 1

Vừa qua, cô Thu Sao lại gây chú ý và hoang mang cho dư luận khi chia sẻ những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ để căng da dù chỉ vừa hồi phục từ sau khi nâng mũi. "Cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người được một phen hoảng hốt với khuôn mặt căng phù, bị quấn băng kín sau khi trải qua ca tiểu phẫu.

Không còn sưng phồng sau phẫu thuật thẩm mỹ, 'cô dâu 62 tuổi' khiến dân mạng ngạc nhiên với làn da này Ảnh 2

Được biết, khi vừa tỉnh dậy từ ca "dao kéo". Cô đã lên mạng và giao lưu, chia sẻ với người hâm mộ ngay. Cô chia sẻ cũng từng suy nghĩ rất nhiều về những rủi ro khi phẫu thuật và lo sợ mình sẽ không thể tỉnh dậy. Nhưng sau cùng, vì muốn trở nên xinh đẹp hơn, chị quyết định tin tưởng bác sĩ. Sau lời chia sẻ, nhiều người gửi lời động viên và mong chờ "cô dâu 62 tuổi" khoe thành quả nhan sắc trong tương lai. 

Không còn sưng phồng sau phẫu thuật thẩm mỹ, 'cô dâu 62 tuổi' khiến dân mạng ngạc nhiên với làn da này Ảnh 3

Ở lại bệnh viện đến khi cắt chỉ, sau khi hồi phục, cô Thu Sao và chồng trẻ đã về quê ở Cao Bằng. Mới đây, cô đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. Lần này, dân tình lại phải sửng sốt với diện mạo mới, gương mặt mới của cô.

Không còn sưng vù và đầy vết thương, gương mặt cô dâu 62 tuổi đã trở nên căng bóng, mịn màng và bớt sưng hơn trước rất nhiều. 

Không còn sưng phồng sau phẫu thuật thẩm mỹ, 'cô dâu 62 tuổi' khiến dân mạng ngạc nhiên với làn da này Ảnh 4

Tuy vậy, trên khuôn mặt vẫn còn lộ vài mũi khâu nên chắc hẳn người hâm mộ sẽ phải chờ một thời gian nữa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn chỉnh của cô Thu Sao. 

Ngoài việc khoe thành quả sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô Thu Sao cũng cảm ơn chồng mình đã cùng đồng hành trong hành trình này. Cô cảm thấy nhờ mối duyên với chồng mà giờ đây sức khỏe và mọi chuyện đều thuận lợi khi chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với cuộc sống mình đang có. Cảm ơn trời phật đã ban tặng nhân duyên tiền định ấy cho tôi”.

BÀI VIẾT

Khải Anh

TIN TÀI TRỢ