Sao & Đời Sống

Khoe ảnh 'thần thái' hồi nhỏ, 'hoàng tử Ả Rập' Đức Huy vẫn bị bạn bè trêu vì điều này

Bình An
Chia sẻ

Saostar - Những hình ảnh Đức Huy vừa đăng tải gây bất ngờ lớn cho đồng nghiệp và người hâm mộ.

Vốn nổi tiếng là chàng cầu thủ với tính cách siêu "lầy", tiền vệ Đức Huy mới đây lại khiến cộng đồng mạng có một phen "cười ra nước mắt" khi đăng tải những hình ảnh của mình vào 18 năm về trước.

So với làn da ngăm cùng nét trưởng thành, nam tính như hiện tại, trong quá khứ “bé” Đức Huy lại có vẻ ngoài trắng bóc cùng gương mặt non nớt, xinh xắn “không đùa được đâu”. Anh chàng của bây giờ thay đổi khá nhiều khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

“Bé’ Đức Huy ngày xưa đã có một bộ tóc nhuộm vàng “chất chơi”, mặc đồ quân nhân và nhe răng cười e ấp bên mẹ. Điều khiến mọi người chú ý chính là bộ răng có phần “xa cách” của anh chàng. Cũng chính Đức Huy là người đã nhắc nhở mọi người chú ý vào nó khi viết:

“18 năm về trước đây á??? 

Sao răng mình lại như kia?

Đùa! Sao 2 quả răng cửa lại chia ly thế kia”.

Có thể thấy, chàng tiền vệ cũng khá “sốc” trước bộ răng hồi nhỏ. Nhưng dù thế nào thì cũng không ngăn được anh chàng này thể hiện sự hài hước của mình khi gắn thẻ khẳng định "răng thưa nhưng vẫn ngầu".

Bên dưới bình luận, “hoàng tử Ả Rập” hào phóng chia sẻ thêm hình ảnh lúc nhỏ của mình. Vẫn đôi lông mày rậm cũng biểu cảm nghiêm túc giống hệt hiện tại, anh chàng khiến đồng nghiệp và người hâm mộ “cười té ghế” khi khẳng định mình đi trước thời đại với bộ tóc nửa đen nửa vàng.

Ngay khi vừa đăng tải, bài đăng của Đức Huy đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Nhiều đồng nghiệp của chân sút nổi tiếng được dịp “thả” bình luận “cà khịa” anh chàng về bộ răng và phong cách “chất chơi” thuở bé. Không ít người hâm mộ cũng tấm tắc khen ngợi độ đẹp trai ngay từ khi còn bé của "hoàng tử" Đức Huy.

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN