Cách đây vài ngày, sau khi đăng tải đoạn video clip review du lịch Nhật Bản trên trang cá nhân, Khoa Pug đã gây xôn xao dư luận và tạo ra nhiều làn sóng chỉ trích. Cụ thể trong video, Khoa Pug cho rằng người phục vụ Nhật Bản đã “quỳ khóc xin” anh ta cho người quay phim được ăn cùng. Tuy vậy, những người biết và thành thạo tiếng Nhật liền chỉ ra nội dung Khoa Pug ghi hoàn toàn không đúng sự thật. Thay vào đó, nội dung thực tế lại là việc nữ nhân viên không muốn Khoa Pug ghi hình và đã từ chối phục vụ.

Nhận mưa đá vì coi thường phụ nữ Nhật, Khoa Pug mượn lời CR7 đáp trả: Tôi không biết vì sao họ ghét tôi, có thể do tôi giàu có và đẹp trai ảnh 0

Khoa Pug khiến dư luận bức xúc khi lấy phụ nữ Nhật để “câu view”. Khoa Pug khiến dư luận bức xúc khi lấy phụ nữ Nhật để “câu view”.

Hành động của Khoa Pug được nhiều người cho rằng anh đang coi thường phụ nữ Nhật bởi văn hóa giao tiếp ứng xử của người Nhật, không đồng ý cho việc tùy tiện ghi hình phụ nữ. Không lâu sau khi đăng tải đoạn clip, Khoa Pug nhanh chóng nhận “mưa đá” chỉ trích từ cộng đồng mạng. Đa số cho rằng chàng travel blogger đã quá ngạo mạn, lấy phụ nữ ra để “câu view” và xem thường văn hóa Nhật.

Bị dân mạng chỉ trích, “ném đá” thậm tệ, Khoa Pug đã âm thầm xóa clip đồng thời đăng dòng trạng thái cho biết: “Kênh tui làm du lịch là review thực tế, không phải kênh đi PR quảng cáo, không phải kênh Khen Vlog. Đã review là có khen có chê, có góc sáng góc khuất, có cái được cái chưa được, bản thân tui là người trực tiếp trải nghiệm, vì thế nó sẽ không hài lòng tất cả mọi người được, đặc biệt là các bạn đã sinh sống ở đó!”.

Nhận mưa đá vì coi thường phụ nữ Nhật, Khoa Pug mượn lời CR7 đáp trả: Tôi không biết vì sao họ ghét tôi, có thể do tôi giàu có và đẹp trai ảnh 2

Hành động của Khoa Pug đã bị nhiều dân mạng lên tiếng phản đối, đồng thời kêu gọi tẩy chay anh chàng Hành động của Khoa Pug đã bị nhiều dân mạng lên tiếng phản đối, đồng thời kêu gọi tẩy chay anh chàng

Chưa dừng lại ở đó, mới đây travel blogger này còn chia sẻ câu nói của cầu thủ C.Ronaldo trên trang cá nhân rằng: “Tôi không biết vì sao họ ghét tôi, có thể do tôi giàu có và đẹp trai. Chỉ cần nhắc đến tên tôi ngày mai sẽ được lên trang nhất”. Hành động của anh chàng được nhiều người cho rằng đang nhằm đáp trả anti-fan và những người đã chỉ trích anh.

Nhận mưa đá vì coi thường phụ nữ Nhật, Khoa Pug mượn lời CR7 đáp trả: Tôi không biết vì sao họ ghét tôi, có thể do tôi giàu có và đẹp trai ảnh 4

Thái độ ngạo mạn, ngông nghênh của Khoa Pug đang khiến anh bị “ném đá” Thái độ ngạo mạn, ngông nghênh của Khoa Pug đang khiến anh bị “ném đá”

Khoa Pug nổi tiếng là một YouTuber, travel blogger đình đám trên mạng xã hội bởi anh không ngần ngại đầu tư tiền của đi du lịch và làm clip review. Bên cạnh đó, anh còn gây sốc dư luận khi thường chọn cách giật tít quá đà để “câu view”.