Sao & Đời Sống

Khánh Vân 'bóc phốt' cảnh bếp núc của Hậu Hoàng khiến fan cười ngất

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Qua story Khánh Vân, nhiều fan đã vô cùng bất ngờ trước khả năng bếp núc của Hậu Hoàng.

Sau khi tham gia chương trình thực tế, Hậu Hoàng và Khánh Vân đã trở thành đôi bạn thân. Cả hai nhận được khá nhiều sự yêu mến của khán giả bởi sự vô tư, hồn nhiên. Trên trang cá nhân, Khánh Vân cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu khi cùng bạn thân đi ăn, đi chơi...

Khánh Vân 'bóc phốt' cảnh bếp núc của Hậu Hoàng khiến fan cười ngất Ảnh 1

Mới đây, cô nàng Khánh Vân đã đăng tải story hài hước khi Hậu Hoàng đích thân "lăn vào bếp" để chuẩn bị món cháo trứng cho bạn. Cô viết: "Góc pass vợ: Tao đi học về mà mày ở nhà nấu cháo trứng cả vỏ như thế này thì chết cái niềng răng của tao".

Khánh Vân 'bóc phốt' cảnh bếp núc của Hậu Hoàng khiến fan cười ngất Ảnh 2
Khánh Vân 'bóc phốt' cảnh bếp núc của Hậu Hoàng khiến fan cười ngất Ảnh 3

Trong đoạn clip ngắn mà Khánh Vân đăng tải, nhiều fan "cười ngất" trước khả năng bếp núc "đỉnh cao" của nàng YouTuber. Hậu Hoàng đã cố gắng lấy mảnh vỏ trứng ra khỏi tô kèm lời đính chính: "Vỏ trứng có canxi, ăn vỏ trứng mới tốt".

Khi những hình ảnh bếp núc của Hậu Hoàng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều fan đã được phen cười ngất. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nếu Khánh Vân nằng nặc đòi "pass" Hậu Hoàng thì người đầu tiên đăng kí sẽ là Mũi trưởng Long. 

Khánh Vân 'bóc phốt' cảnh bếp núc của Hậu Hoàng khiến fan cười ngất Ảnh 4

Sau chương trình thực tế, cặp đôi đã nhận được khá nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng. Chàng Mũi trưởng kiệm lời nhưng ấm áp đã được dân mạng tích cực "đẩy thuyển" với nàng YouTuber hồn nhiên, vô tư. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN