Sao & Đời Sống

Khánh Thi phải sống xa con mùa dịch, lòng nặng trĩu khi chỉ gặp được nhau 'chớp nhoáng'

Nhật Minh
Chia sẻ

Do công việc nên cả hai vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển phải sống xa con trong mùa dịch này.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi nhận được sự quan tâm từ khán giả bởi mối tình lệch tuổi cùng gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ. 

Những ngày giãn cách, do các hoạt động nghệ thuật phải tạm ngừng nên cả hai chuyển sang dạy nhảy và bán hàng online.

Gia đình nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển

Do TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội nên cả Khánh Thi và Phan Hiển phải ở lại trung tâm để thuận tiện cho công việc, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Cả hai con nhỏ của cặp đôi là bé Ku Bi (6 tuổi) và Anna (3 tuổi) được gửi cho ông bà chăm sóc. Chia sẻ trên trang cá nhân, Khánh Thi cho biết cô chỉ được gặp con trong "chớp nhoáng".

Bài đăng của Khánh Thi

"Về thăm được con trong chớp nhoáng mà lòng nặng trĩu. Cuộc sống làm người ta có thể thay đổi nhanh và đánh mất giá trị chỉ trong gang tấc vì thú vui tầm thường. 

Mong Bi - Na luôn thật đáng yêu như lúc này. Hết giãn cách lại cả nhà ăn cơm cùng nhau rồi", Khánh Thi chia sẻ cảm xúc của mình trên Facebook.

Bên dưới bài viết, nhiều người dùng cũng đã để lại lời động viên Khánh Thi, đồng thời hy vọng cặp đôi lẫn gia đình nhỏ của mình giữ sức khỏe, bình an vượt qua mùa dịch.

- "Mong gia đình luôn bình an vượt qua mùa dịch".

- "Cầu mong vạn sự an yên cho gia đình Khánh Thi".

- "Chúc gia đình Khánh Thi và Phan Hiển mọi đều được bình an và sức khỏe, cùng nhau vượt qua mùa dịch này nhé".

Được biết mong muốn của Khánh Thi - Phan Hiển là sớm hết dịch để các con có thể được quay trở lại trường. Bên cạnh đó, Khánh Thi Phan Hiển cho biết cả gia đình sẽ lên kế hoạch du lịch sau khi dịch bệnh được khống chế. 

"Điều mong mỏi nhất của tôi bây giờ là mọi người đều mạnh khỏe, bình an", cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển chia sẻ với báo chí cách đây chưa lâu.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN